Hé lộ tình tiết mới về phe Áo Đen trong phim Thám Tử Conan

Trà sữa |

Mới đây NXB Shogakukan đã tiết lộ mangaThám Tử Conan ra mắt tập phim kỷ niệm 20 năm với những tình tiết hấp dẫn, không có trong nguyên tác.

Được biết nội dung của phim xoay quanh lần chạm trán đần tiên của thám tử Shinichi Kudo với phe Áo Đen. Tại đây cậu đã bị Gin tấn công và ép uống thuốc độc. Nhưng Shinichi không chết, cơ thể bị teo nhỏ.

Và cậu quyết định sống dưới thân phận mới để truy lùng tung tích của tổ chức mafia Áo Đen. Trong tập phim kéo dài 2 tiếng này, nhà sản xuất sẽ lồng ghép thêm nhiều tình tiết mới, lôi cuốn khiến khán giả bất ngờ.

Hé lộ tình tiết mới về phe Áo Đen trong phim Thám Tử Conan - ảnh 1

Đặc biệt tác giả Gosho Aoyama, cha đẻ của manga Thám Tử Conan sẽ đảm nhận phần kịch bản nên người hâm mộ có quyền kỳ vọng vào sự thành công của bộ phim. Theo kế hoạch phim hoạt hình Thám Tử Conan dự kiến lên sóng truyền hình vào mùa đông, do hãng TMS/V1 Studio đảm nhận.

Dự án có sự góp mặt của nhiều diễn viên lồng tiếng gạo cội và ê kíp thực hiện kỹ xảo, phần hình ảnh cho movie thứ 20 của Thám Tử Conan. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ có thể đọc các tập tiếp theo của manga ở thị trường sách.

Hé lộ tình tiết mới về phe Áo Đen trong phim Thám Tử Conan - ảnh 2

Hiện tại tác giả Gosho Aoyama chưa có ý định kết thúc manga Thám Tử Conan, cho dù ông đã vẽ hơn 90 quyển. Chắc chắn Gosho Aoyama sẽ phá kỷ lục vẽ manga hơn 100 tập của tác giả manga Asari -Chan

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Tác giả Dragon Ball: từ nhà thiết kế thành ông hoàng manga bạc tỷ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google