Hé lộ số phận Nghĩa "bảo kê" sẽ chết dưới tay My Sói trong Quỳnh Búp Bê

Nam hiền nhân |

Nam diễn viên Duy Hưng – vai Nghĩa "bảo kê" phim Quỳnh búp bê đã có những tiết lộ về vai diễn của mình.

Phần 2 của bộ phim Quỳnh búp bê đánh dấu sự thay đổi đáng kể của nhiều nhân vật. Trong số đó, Nghĩa "bảo kê" dường lột xác thành 1 người khác hoàn toàn.

Không còn chà đạp, đánh đập các cô gái, Nghĩa trở thành người hết lòng che chở, bảo vệ cho Quỳnh, xả thân đi tìm tung tích của Cảnh. Mới đây, Nghĩa còn một mực đòi đứng ra "xử lý" My Sói khi My hết lần này tới lần khác đe dọa Quỳnh.

Hé lộ số phận Nghĩa bảo kê sẽ chết dưới tay My Sói trong Quỳnh Búp Bê - ảnh 1

Nghĩa "bảo kê" được xem là soái ca mới của phim Quỳnh búp bê.

Những khán giả yêu mến nhân vật Quỳnh đã không ngần ngại gọi Nghĩa là soái ca mới thay thể Cảnh bảo vệ và yêu thương Quỳnh. Tuy nhiên, nam diễn viên Duy Hưng – vai Nghĩa – lại tỏ ra ngại ngùng với danh xưng này:

"Thú thật, khi thấy khán giả gắn tên mình với biệt danh soái ca mới, tôi nghe thấy cũng vui vui vì được mọi người quan tâm, yêu mến nhưng chẳng hiểu soái ca là gì. Đến khi hiểu được ý nghĩa của từ soái ca thì tôi thấy nó không phù hợp lắm với nhân vật của mình.

Mong khán giả hãy chỉ gọi tôi là Nghĩa thôi, vì cái tên này mới đúng hoàn toàn với tính cách và hành động của nhân vật trong phim".

Cũng có ý kiến cho rằng việc nhân vật Nghĩa bỗng thay đổi đến chóng mặt, từ 1 kẻ vũ phu đánh các cô gái không tiếc tay đến bỗng dưng hết lòng bảo vệ, an ủi Quỳnh là không hợp lý.

Thậm chí, có người còn nhận định sự ngọt ngào, quan tâm của Nghĩa chỉ là "gia vị ngôn tình" mà tác giả kịch bản thêm thắt vào nhằm giúp mạch phim đỡ bi thảm.

Hé lộ số phận Nghĩa bảo kê sẽ chết dưới tay My Sói trong Quỳnh Búp Bê - ảnh 2

Nhiều khán giả mong Nghĩa sẽ nên duyên cùng Quỳnh hoặc Lan và có 1 cái kết có hậu.

Trước những nhận xét này, diễn viên Duy Hưng khẳng định khán giả đã hiểu nhầm. Theo Duy Hưng, tính cách nhân vật Nghĩa hoàn toàn nhất quán:

"Không thể nói kịch bản không chặt chẽ về tính cách vai Nghĩa. Ban đầu Nghĩa là 1 tên vũ phu, đánh đập các cô gái không tiếc tay, thế nhưng chỉ khi nào các cô ấy làm sai luật Nghĩa mới cảnh cáo và ra tay mà thôi.

Sang phần 2 Nghĩa nhẹ nhàng hơn và hết lòng bảo vệ Quỳnh thì đó cũng là những hành động xuất phát từ tình huynh đệ của Nghĩa dành cho anh Cảnh. Nghĩa biết Quỳnh là người anh Cảnh thương yêu thật lòng, việc để Quỳnh có cuộc sống bình yên Là ước nguyện của anh Cảnh.

Nhưng nay anh không thực hiện được thì Nghĩa là đàn em, từng chịu ơn anh Cảnh, Nghĩa phải thay anh bảo vệ, chăm sóc Quỳnh.

Việc Nghĩa thay đổi cách cư xử với Quỳnh không chỉ vì cái nghĩa với đàn anh mà còn vì sự cảm thông của nhân vật khi thấy Lan và Quỳnh thực sự đáng thương".

Hé lộ số phận Nghĩa bảo kê sẽ chết dưới tay My Sói trong Quỳnh Búp Bê - ảnh 3

Số phận của Nghĩa cũng không mấy sáng sủa.

Với sự thay đổi của Nghĩa, nhiều khán giả hi vọng anh và Lan hoặc Quỳnh sẽ thành đôi rồi sống hạnh phúc, tránh xa sự kỳ thị của xã hội. Song, Nghĩa "bảo kê" cho hay thực chất số phận của anh cũng chẳng mấy sáng sủa:

"Tôi không được phép tiết lộ nhiều về số phận của nhân vật hay kịch bản của phim nên không thể nói rằng tôi có thể yêu hay cưới Lan hoặc Quỳnh hay không. Tôi chỉ có thể nói rằng Nghĩa sau này cũng có 1 kết cục không mấy sáng sủa, có bi nhưng may mắn là không đến nỗi thảm mà thôi.

Ở tập tiếp theo, khi đối diện với My Sói, tôi sẽ bị đánh bầm dập. Quả thực đây là trận đòn đau nhất mà tôi phải nhận khi tham gia đóng phim Quỳnh búp bê. Có lẽ, khi đóng cảnh đánh tôi, các bạn diễn đã nhập vai và quá "sung" nên hơi quá tay".

Hé lộ số phận Nghĩa bảo kê sẽ chết dưới tay My Sói trong Quỳnh Búp Bê - ảnh 4

Cảnh quay đối diện với My Sói, Duy Hưng bị đánh khá đau.

Duy Hưng cũng cho biết, ở phim Quỳnh búp bê, tuy anh và Trọng Lân – vai Phong Cấn – là kình địch của nhau song ngoài đời 2 chàng diễn viên khá thân thiết.

Thời còn cùng nhau học diễn xuất trong trường, cả Duy Hưng và Trọng Lân đều mong muốn có ngày được cùng nhau diễn trong 1 cảnh quay. Song, phải tới phim Quỳnh búp bê, cả 2 mới có cơ hội thực hiện mong muốn này:

"Đối với tôi, cảnh xông vào động Thiên Thai báo thù cho anh Cảnh là cảnh khiến tôi tâm đắc nhất. Đó không chỉ là phân đoạn giúp tôi lột tả hoàn toàn bản chất, cái tình cái nghĩa của nhân vật mà mình thủ vai mà còn là cảnh quay giúp tôi và Trọng Lân thực hiện mong muốn được diễn chung từ khi còn học trong trường".

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...