Hé lộ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp trong nhạc kịch Glass Mask

Trà sữa |

Mới đây manga Glass Mask đã chuyển thể thành nhạc kịch cùng tên vào tháng 9, dự kiến công diễn ở rạp Osaka và Tokyo.

Nhà sản xuất cũng đăng tải trailer chính thức nhằm giới thiệu dàn diễn viên cực chất. Ngoài ra họa sĩ Suzue Miuchi, tác giả của manga Glass Mask ( Mặt Nạ Thủy Tinh) đã tham gia phỏng vấn với đoàn kịch.

Bà dành nhiều lời khen có cánh cho ê kíp sản xuất, hi vọng khán giả sẽ đón nhận nhạc kịch nồng nhiệt.

Hé lộ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp trong nhạc kịch Glass Mask - ảnh 1

Được biết nội dung của nhạc kịch Glass Mask xoay quanh arc “Hai Nàng Công Chúa” kinh điển trong nguyên tác. Câu chuyện kể về số phân bi kịch, đối lập nhau của hai nàng công chúa cùng cha khác mẹ trong một vương triều suy tàn.

Nếu công chúa Origeld (Ayumi) bị hàm oan từ nhỏ, mang nỗi hận thù lớn đối với đức vua và người mẹ kế thì cô em Aldis (Maya) là một người nhân hậu, yêu thương đồng loại. Để báo thù, Origeld đã lập mưu ám sát nhà vua và đóng vai người hùng của vương quốc.

Cô ả nhanh chóng lấy được niềm tin của mọi người, trở thành người thừa kế xứng đáng. Từ đây Origeld bắt đầu dùng quyền lực thao túng đất nước, tiêu diệt hết gia tộc của Aldis. Và công chúa Aldis bị tống vào ngục, vẫn không một lời oán trách chị gái.

Chưa thỏa mãn tham vọng , Origeld đã kết hôn với hoàng tử của đất nước láng giềng, dẫn đến sự sụp đổ của hoàng tộc. Và số phận của hai nàng công chúa thay đổi hoàn toàn.

Hé lộ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp trong nhạc kịch Glass Mask - ảnh 2

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Tác giả One Piece bình luận về kết thúc của manga Bleach

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google