Hé lộ dàn diễn viên cực chất của phim Gintama

Trà sữa |

Mới đây tạp chí Shounen Jump đã hé lộ dàn diễn viên cực chất của phim Gintama, chuyển thể từ bộ manga cùng tên do họa sĩ Hideaki Sorachi chấp bút.

Được biết diễn viên chính thủ vai Gintoki Sakata chính là Ogura Shun, hoàng tử Rui trong phim truyền hình lãng mạn ăn khách Con Nhà Giàu. Trước đó công đồng mạng từng có lời đồn anh sẽ đảm nhận vai chính trong manga Gintama do họa sĩ vẽ nam diễn viên này trong một chap truyện.

Hé lộ dàn diễn viên cực chất của phim Gintama - ảnh 1

Ban đầu người hâm mộ vẫn còn nghi ngờ về lời đồn này, vì chuyển thể một manga hài như Gintama không hề dễ dàng. Truyện có một dàn nhân vật đa dạng, phong phú với nhiều cuộc phiêu lưu kịch tính, bất tận.

Nếu manga Gintama lên sóng, chắc chắc biên kịch gia sẽ đối mặt với sức ép lớn từ các fan.Tuy nhiên nhà sản xuất vẫn quyết định công bố danh sách chính thức của dàn diễn viên tham gia đóng phim Gintama, bao gồm nhiều ngôi sao quan thuộc với khán giả:

Hé lộ dàn diễn viên cực chất của phim Gintama - ảnh 2

1.Gintoki Sakata (Shun Oguri)

2.Shinpachi Shimura (Masaki Suda)

3.Kagura (Kanna Hashimoto)

4.Tae Shimura (Masami Nagasawa)

Hé lộ dàn diễn viên cực chất của phim Gintama - ảnh 3

5.Kotaro Katsura (Masaki Okada)

6.Toshiro Hijikata (Yuuya Yagira)

7.Shougo Okita (Ryo Yoshizawa)

8.Isao Kondo (Kankurou Nakamura)

Phim Gintama kể về một nước Nhật giả tưởng, nơi mà Mạc Phủ bắt tay với những kẻ ngoài hành tinh xâm lược. Nhiều tổ chức cách mạng đứng lên, muốn giải phóng đất nước khỏi tay bọn ngoài hành tinh đều bị chính quyền đàn áp. Và Gintoki Sakata từng là một kiếm khách tham gia phong trào đảo chính.

Tuy nhiên anh quyết định từ bỏ thân phận cũ, trở thành một người bình thường vì hoàn cảnh xô đẩy. Anh đã mở một dịch vụ kỳ lạ, nơi tiếp nhận những nhiệm vụ khó khăn và quái đản nhất từ các khách hành khó tính.

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Manga Asari ra mắt tập kỷ niệm thứ 100 ở Việt Nam

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google