Hé lộ chuyện hậu trường hấp dẫn của manga All You Need Is Kill

Trà sữa |

Cùng GameN tìm hiểu chuyện hậu trường thú vị của manga All You Need Is Kill, một siêu phẩm của NXB Shueisha đã bán tác quyền phim cho hãng Hollywood.

1.Cả phim lẫn manga đều chuyển thể từ light novel

Manga All You Need Is Killphim Cuộc Chiến Luân Hồi đều được chuyển thể từ nguyên tác của tác giả Hiroshi Sakurazaka. Ngay khi ra mắt ở Nhật, light novel All You Need Is Kill đã làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng.

Nhờ cơn sốt của light novel này, ê kíp sản xuất đã chọn họa sĩ Obata Takeshi, cha đẻ của manga Death Note đảm nhận vai trò minh họa cho phiên bản manga. Hiện tại NXB Shueisha đã tái bản light novel All You Need Is Kill với phần hình ảnh remake do Obata Takeshi thực hiện.

Hé lộ chuyện hậu trường hấp dẫn của manga All You Need Is Kill - ảnh 1

2.Biên kịch manga đã từng gặp Tom Cruise

Trong một cuộc họp báo giới thiệu phim Cuộc Chiến Luân Hồi, biên kịch gia Takeuchi Ryousuke và ê kíp làm manga đã có cơ hội gặp ngôi sao Tom Cruise ở ngoài đời. Takeuchi Ryousuke chính là đồng nghiệp kiêm người viết nội dung cho phiên bản manga All You Need Is Kill của Obata Takeshi.

Họ đã gửi tặng Tom Cruise những bức tranh chân dung nhân vật mà anh đóng do họa sĩ Oba Takeshi sáng tác.

Hé lộ chuyện hậu trường hấp dẫn của manga All You Need Is Kill - ảnh 2

3.Nội dung của manga đã bị thay đổi hoàn toàn khi lên phim

Anh chàng chiến binh Nhật Bản Keiji Kiriya đã được thay đổi quốc tịch, tuổi tác khi lên phim, thậm chí nhiều tình tiết trong manga phải sửa đổi để phù hợp với bối cảnh. Ngoài ra kết thúc của phim Cuộc Chiến Sinh Tử đã thay đổi so với nguyên tác và manga.

Bên cạnh đó, lũ quái vật Mimics trên phim còn đáng sợ hơn cả light novel gốc khi sở hữu những chiếc xúc tua dài như bạch tuộc, di chuyển với tốc độ ánh sáng và hiếu chiến. Mimics ở light novel gốc không bao gồm Alpha và Omega như phim.

Hé lộ chuyện hậu trường hấp dẫn của manga All You Need Is Kill - ảnh 3

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Ken Kaneki lột xác hoàn toàn trong bản remake Tokyo Ghoul

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google