Hầu hết những nhân vật không có tóc trong Dragon Ball toàn là kẻ mạnh

JuggerNaut |

Ngoài đời thực, kiểu đầu trọc không được phổ biến và cũng chẳng được ưa chuộng. Nhưng trong thế giới anime/manga, không có tóc lại là 1 chuyện hết sức bình thường.

-

Và có vẻ như, những nhân vật không có tóc trong series Dragon Ball đều rất mạnh. Không tin, hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 vài cái tên để chứng minh suy đoán này là có căn cứ nhé!

Zeno

Hầu hết những nhân vật không có tóc trong Dragon Ball toàn là kẻ mạnh - ảnh 1

Zeno là nhân vật quan trọng, sở hữu sức mạnh vô biên và có quyền lực tối thượng trên toàn vũ trụ trong Dragon Ball. Whis đã từng nói rằng không ai trên thế giới này mạnh hơn Zeno, vì ông có khả năng loại bỏ bất cứ thứ gì từ con người, các hành tinh, thiên hà tới toàn bộ các vũ trụ.

Được biết, vốn có 18 vũ trụ nhưng trong 1 lần tâm trạng không vui, Zeno đã phá hủy 6 vũ trụ nên chỉ còn 12 như hiện nay.

Jiren

Hầu hết những nhân vật không có tóc trong Dragon Ball toàn là kẻ mạnh - ảnh 2

Jiren là 1 nhân vật đến từ vũ trụ 11 mới xuất hiện trong Dragon Ball Super. Trong cuộc thi đấu giữa các vũ trụ, Songoku đã phải rất vất vả mới có thể đánh ngang ngửa với Jiren khi chưa tung hết sức.

Nhưng đến cuối cùng, Goku cũng phải gục ngã trước con quái vật đáng sợ này. Ngay cả Hit dù đã vận dụng mưu mẹo và dùng tới chiêu thức mạnh nhất của mình để nhốt Jiren vào dòng thời gian cũng bị hắn phá vỡ chỉ bằng 1 cái “liếc mắt”.

Quy lão Kame

Hầu hết những nhân vật không có tóc trong Dragon Ball toàn là kẻ mạnh - ảnh 3

Ở đầu truyện, Quy lão Kame là người mạnh nhất và là sư phụ của Songoku và Krillin. Trong đại hội võ thuật lần thứ nhất, sư phụ Roshi đã có cơ hội phô diễn sức mạnh kinh khủng của mình khi Goku lần đầu tiên biến thành Khỉ đột khổng lồ và phá hủy mọi thứ.

Ông đã biến hình thành 1 lão già cơ bắp cuồn cuộn và phải phá hủy cả Mặt Trăng để anh Khỉ biến lại hình dáng bình thường.

Frieza

Hầu hết những nhân vật không có tóc trong Dragon Ball toàn là kẻ mạnh - ảnh 4

Frieza đối thủ truyền kiếp khiến anh chàng Khỉ con Songoku nhiều phen điêu đứng. Đúng như tên gọi của mình, Frieza Đại Đế cùng đám lâu la của mình chuyên đi xâm lược và thống trị vô số hành tinh trong khắp vũ trụ. Frieza luôn tự tin mình là 1 kẻ “bất bại” mãi cho đến khi đụng độ Goku và nhóm bạn thì hắn suốt ngày thua liểng xiểng.
Dù ở nhân gian hay dưới địa ngục, Frieza luôn bị cha con Goku “ám” cho không ngóc đầu lên được. Cái kết duy nhất dành cho kẻ dám đối đầu với Goku luôn là thất bại ê chề.

Majin Buu

Hầu hết những nhân vật không có tóc trong Dragon Ball toàn là kẻ mạnh - ảnh 5

Majin Buu là một trong những đối thủ mạnh nhất của Son Goku trong bộ anime/manga 7 viên Ngọc Rồng. Buu gần như bất tử và sở hữu sức mạnh siêu khủng khiếp. Hắn có một cơ thể giống như cao su nên dù cho có bị nổ tan thành hàng ngàn mảnh hay có bị đốt ra tro vẫn có thể tự kết dính lại nguyên dạng ban đầu.

Tuyệt chiêu của hắn là nuốt mọi thứ vào bụng để hấp thụ, biến đổi và gia tăng sức mạnh. Đó là lý do vì sao có rất nhiều phiên bản Ma Bư khác nhau trong Dragon Ball như Fat Buu, Evil Buu, Super Buu, Kid Buu,...

Cell

Hầu hết những nhân vật không có tóc trong Dragon Ball toàn là kẻ mạnh - ảnh 6

Cell là 1 sinh vật hoàn hảo được tạo ra bởi tiến sĩ điên Gero nên hắn sở hữu sức mạnh của tất cả những chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Hắn cũng là kẻ xấu đầu tiên có thể giết chết Songoku. Tuy nhiên, không giống như những nhân vật phản diện khác, Cell rất quân tử, hắn chỉ muốn chiến đấu với những kẻ mạnh chứ không muốn chinh phục thế giới.

Piccolo

Hầu hết những nhân vật không có tóc trong Dragon Ball toàn là kẻ mạnh - ảnh 7

Piccolo là một trong những nhân vật thông minh nhất toàn bộ truyện Dragon Ball với một tư duy chiến thuật thiên tài di truyền từ người cha quá cố và khả năng suy xét đặt điều gì quan trọng lên trước. Piccolo được sinh ra trong sự thù hận với mục đích trả thù Son Goku – người đã gây ra cái chết của cha mình. Mà cha của hắn lại là cái ác bị vứt bỏ ra khỏi Thượng Đế, cho nên đại Ma Vương Piccolo và Thượng đế là một bản thể hợp nhất.

Nhưng trong một trận đánh với Son Goku, Piccolo đã trúng một đòn rất mạnh, bị văng khỏi võ đài và bất tỉnh nhưng Goku đã cho hắn ăn đậu thần nên sau khi tỉnh lại hắn đã bỏ đi và không còn muốn phá hoại thế giới nữa.

Krillin

Hầu hết những nhân vật không có tóc trong Dragon Ball toàn là kẻ mạnh - ảnh 8

Khi phải đem so sánh với những nhân vật mạnh bá đạo từ trong trứng nước như Songoku, Vegata, Frieza,... thì sức mạnh của Krillin chỉ thuộc hàng tép riu, chưa đánh đã thua.

Nhưng điều này thật không công bằng với “anh trọc” của chúng ta. Sở dĩ Krillin chỉ là 1 con người bình thường không sở hữu siêu sức mạnh, cũng chẳng có khả năng biến hình mà người Trái Đất lại là chủng tộc yếu đuối nhất trong vũ trụ. Nên nếu công bằng mà so sánh thì Krillin cũng rất mạnh so với những người Trái Đất rồi.

Xem thêm: http://gamek.vn/hau-het-nhung-nhan-vat-khong-co-toc-trong-dragon-ball-toan-la-ke-manh-20171106161049034.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google