Fan xé, đốt sách phản đối kết thúc manga Bleach

Trà sữa |

Mới đây một số fan xé và đốt manga Bleach để bày tỏ sự tức giận, bức xúc của họ khi tác giả viết kết thúc lãng xẹt, không như mong muốn.

Được biết những tấm ảnh đập đĩa DVD anime Bleach và xé truyện tranh xuất phát từ cộng đồng manga ở Indonesia. Đây là một đất nước có ngành xuất bản manga phát triển, đa dạng và thậm chí phong phú hơn cả Việt Nam.

Hầu hết những người yêu thích truyện tranh đều bỏ một khoản tiền không nhỏ để ủng hộ tác giả Tite Kubo, kể cả phiên bản gốc lẫn DVD. Do đó chap 686 kết thúc quá nhanh, không giải quyết vấn đề hợp lý khiến fan nổi giận là điều dễ hiểu.

Fan xé, đốt sách phản đối kết thúc manga Bleach - ảnh 1

Niềm tin của độc giả dành cho họa sĩ Tite Kubo trong suốt 15 năm bị sụp đổ, fan Indonesia là người khởi xướng phong trào đầu tiên. Chắc chắn các độc giả ở Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc sẽ sớm bày tỏ quan điểm của họ.

Đặc biệt là các fan Trung Quốc, những người có tính cách bảo thủ, cực đoan hay nóng giận. Họ không dừng lại ở việc xé sách, đập đĩa mà có thể quay sang tẩy chay mọi sản phẩm ăn theo Bleach như đồ chơi, tranh ảnh hay phim người đóng.

Fan xé, đốt sách phản đối kết thúc manga Bleach - ảnh 2

Còn ở Nhật Bản, số lượng bản in tập cuối của series Bleach khó đạt doanh thu cao và sẽ đối diện với tình huống xấu nhất, bị fan tẩy chay.

Trong khi đó, nhiều fan ở Việt Nam đã lên kế hoạch bán hết 60 tập manga Bleach hay ngừng mua sách ủng hộ Tite Kubo. Nhất là những độc giả yêu thích cặp đôi Ichigo – Rukia, họ không thể chấp nhận việc họa sĩ cho Ichigo thành đôi với cô bạn thanh mai trúc mã.

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Light novel Pháp Sư Tokyo sắp đổ bộ vào Việt Nam

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google