Fan Việt tranh cãi về bìa sách của manga Vua Trò Chơi 2016

Trà sữa |

Cuối tuần này fanpage Mangaholic đã hé lộ bìa sách của manga Vua Trò Chơi 2016 khiến cộng đồng mạng xôn xao, tranh cãi về phần thiết kế.

Trước đó manga Vua Trò Chơi (Yu-Gi-Oh!) của họa sĩ Kazuki Takahashi đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền thành công sau hàng chục năm đàm phán.

Đây là một tin mừng lớn cho cộng đồng truyện tranh khi họ có cơ hội mua ủng hộ tác giả, người tạo ra trò chơi thẻ bài ma thuật đình đám ở thập niên 90.

Fan Việt tranh cãi về bìa sách của manga Vua Trò Chơi 2016 - ảnh 1

Vì vậy độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào phiên bản cách tân của manga Vua Trò Chơi 2016. Và mới đây admin của fanpage Mangaholic đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của bộ truyện tranh bom tấn này, khiến bao game thủ bất ngờ.

Fan Việt tranh cãi về bìa sách của manga Vua Trò Chơi 2016 - ảnh 2

Tuy nhiên phía người hâm mộ lại đưa hai quan điểm trái chiều. Một bên yêu cầu đơn vị phát hành sách phải sửa chửa lại bìa, thậm chí không hài lòng với thiết kế của bìa sách. Điển hình như thành viên Haruka Tenoh chia sẻ quan điểm: “Bìa này mất đi sự ma mị huyền bí vốn có. Tone cũng chả sáng tạo gì. Nói chung NXB nên giữ bìa gốc.”

Đồng tình với ý kiến trên, bạn Quốc Anh Vũ đã bình luận “Đơn giản quá thì thành đơn điệu.”

Fan Việt tranh cãi về bìa sách của manga Vua Trò Chơi 2016 - ảnh 3

Trong khi đó, một bên khác lại ủng hộ phiên bản mới của manga Yu-Gi-Oh, không tiếc những lời khen có cánh. Bạn Kugo Himiko hào hứng phát biểu: “Đẹp quá! Nhìn bìa nhã nhặn và sang ghê”.

Và thành viên Tien Le Dep cũng hài lòng với việc “cách tân”bìa sách: “Đẹp mà, mọi người cứ nói quá thôi. Có thấy mấy trang Design Quotes làm càng đơn giản trông càng sang không.”

Fan Việt tranh cãi về bìa sách của manga Vua Trò Chơi 2016 - ảnh 4

Hiện tại NXB Kim Đồng chưa có thông báo chính thức về bìa sách của manga Vua Trò Chơi nên cuộc tranh luận này của độc giả vẫn còn tiếp diễn trong tương lai với nhiều ý kiến khác nhau.

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Tác giả Dragon Ball: từ nhà thiết kế thành ông hoàng manga bạc tỷ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google