Fan Việt phát sốt với light novel Bách Quỷ Dạ Hành

Trà sữa |

Theo thông tin mới nhất của fanpage NXB Kim Đồng, light novel Bách Quỷ Dạ Hành sắp xuất bản ở Việt Nam sau 2 năm quảng bá.

Đây là một light novel dài 4 tập, ăn theo manga bom tấn Bách Quỷ Dạ Hành ( Hậu Duệ Của Nurarihiyon) của cặp đôi Hiroshi Shiibashi – Tomohito Ohasaki. Trước đó phiên bản gốc đã làm mưa làm gió ở cộng đồng truyện tranh, thậm chí trở thành một hiện tượng mới ở NXB Shueisha.

Fan Việt phát sốt với light novel Bách Quỷ Dạ Hành - ảnh 1

Nhờ cơn sốt của manga Bách Quỷ Dạ Hành, nhà sản xuất đã chuyển thể truyện thành phim hoạt hình và kịch truyền thanh để đáp ứng nhu cầu của fan. Hiện nay manga này đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và xuất bản trọn bộ ở Việt Nam.

Bách Quỷ Dạ Hành vốn là một truyền thuyết dân gian Nhật Bản, xoay quanh cuộc diễn hành quy mô lớn của các yêu quái bốn phương. Và một họa sĩ nổi tiếng đã may mắn nhìn thấy cảnh tượng kỳ ảo trên. Ông đã vẻ ra bức tranh bách quỷ dạ hành.

Fan Việt phát sốt với light novel Bách Quỷ Dạ Hành - ảnh 2

Từ câu chuyện cổ trên, Hiroshi Shiibashi đã sáng tác manga Bách Quỷ Dạ Hành với nhân vật chính là cậu bé Rikuo, mang ¼ dòng máu yêu quái. Từ nhỏ cậu sống trong một gia đình đặc biệt với nhiều yêu quái khác nhau.

Tất cả đều mong muốn cậu nối nghiệp gia tộc, trở thành thống lĩnh mới của lũ quỷ. Tuy nhiên Rikuo lại khao khát sống cuộc sống bình thường của nhân loại. Cậu muốn thay đổi số mệnh của bản thân. Nhưng lũ quỷ đối địch vẫn tìm mọi cách quấy phá Rikuo.

Fan Việt phát sốt với light novel Bách Quỷ Dạ Hành - ảnh 3

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Light novel Pháp Sư Tokyo sắp đổ bộ vào Việt Nam

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google