Fan Việt ném đá bìa sách của manga Quyển Sách Kỳ Bí 2016

Trà sữa |

Sắp tới manga Quyển Sách Kỳ Bí sẽ tái ngộ fan Việt vào ngày 19/9 nhưng bìa sách mới của truyện đã không được độc giả đón nhận nồng nhiệt, thậm chí bị ném đá dữ dội.

Theo thông tin mới nhất của NXB Trẻ, manga Quyển Sách Kỳ Bí ( Fushigi Yuugi) của họa sĩ Watase Yuu sẽ trở lại Việt Nam sau 10 năm xa cách với hai phần. Manga này sẽ tái bản dưới hình thức mới, in ấn bằng file Data.

Fan Việt ném đá bìa sách của manga Quyển Sách Kỳ Bí 2016 - ảnh 1

Tuy nhiên bìa mới của truyện lại chưa bắt mắt, thu hút sự chú ý của giới trẻ. Bởi manga Quyển Sách Kỳ Bí từng xuất bản ở Việt Nam với hai phiên bản thiết kế độc đáo, sáng tạo nhất vào thời điểm đó. Vì vậy phiên bản năm 2016 khó có thể vượt qua được cái bóng của họa sĩ thiết kế cũ.

Fan Việt ném đá bìa sách của manga Quyển Sách Kỳ Bí 2016 - ảnh 2

Không ít độc giả ngần ngại mua ủng hộ bản mới của series Quyển Sách Kỳ Bí, chỉ có tâm lý sưu tầm phần tiếp theo cho đủ bộ.Thành viên Alex Blue thẳng thắn chia sẻ: “Nhìn bìa quyển truyện thật hiện đại, bìa và font chữ không có gì cổ xưa với kỳ bí hết”.

Đồng tình với quan điểm trên, bạn Nhóc Nhi bày tỏ: “Dù bám theo bản gốc nhưng mình vẫn không ưng cho lắm, bìa màu vàng đẹp hơn. Còn font chữ theo mình bản cũ làm tốt hơn.”

Trong khi đó một thành viên khác tên Lê Linh mạnh dạn góp ý: “Font chữ không đẹp, hình quá bé so với bìa nên tổng thể bức tranh không cân đối.”

Fan Việt ném đá bìa sách của manga Quyển Sách Kỳ Bí 2016 - ảnh 3

Có lẽ ê kíp sản xuất cần xem xét, rút kinh nghiệm cho việc tái bản phần 2 của series Quyển Sách Kỳ Bí vào năm sau. Vì thị hiếu của fan Việt đã thay đổi nhiều so với thế hệ cũ, họ có vô số yêu cầu khắt khe về hình thức lẫn nội dung của sách hơn.

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Sao phim Anohana bị bắt vì tội cưỡng bức nữ nhân viên 40 tuổi

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google