Fan háo hức với phần 2 của manga Cơn Lốc Sân Cỏ

Trà sữa |

Mới đây tạp Ura Sunday đã thông báo phần 2 của manga Cơn Lốc Sân Cỏ sắp ra mắt vào tháng 9 dưới tựa đề New Whistle!.

Thông tin này khiến cho các fan bóng đá hết sức vui mừng bởi phần 1 manga Cơn Lốc Sân Cỏ đã làm mưa làm gió ở thị trường truyện tranh 18 năm về trước, đem tới nhiều trận đấu gay cấn và kịch tính.

Theo kế hoạch phần 2 của truyện sẽ được họa sĩ Daisuke Higuchi chấp bút, phát hành vào ngày 26/9. Manga nói về những thế hệ bóng đá mới của trường cấp 2 mà Sho Kazamatsuri từng theo học 14 năm sau.

Fan háo hức với phần 2 của manga Cơn Lốc Sân Cỏ - ảnh 1

Nhiều độc giả hy vọng họ có thể gặp lại nhân vật Sho và đồng đội cũ của cậu ở tuổi trưởng thành, kết thúc sự nghiệp đá bóng thay đổi thế nào.Hiện tại phần 1 manga Cơn Lốc Sân Cỏ đã xuất bản trọn bộ 24 tập ở thị trường sách và chuyển thể thành nhạc kịch cùng tên vào năm 2015.

Fan háo hức với phần 2 của manga Cơn Lốc Sân Cỏ - ảnh 2

Đồng thời truyện được lên sóng truyền hình với phiên bản anime dài 39 tập. Trong khi đó manga Cơn Lốc Sân Cỏ đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền, tái bản nhiều lần ở nước ta để đáp ứng nhu cầu của độc giả mê bộ môn bóng đá.

Có thể nói các manga đề tài thể thao luôn có sức hấp dẫn lớn đối với fan Việt. Bởi nhân vật Sho Kazamatsuri cũng người truyền cảm hứng, niềm đam mê bóng đá cho các bạn trẻ. Dù sở hữu thân hình nhỏ bé, bị chế giễu nhưng Sho vẫn quyết tâm luyện tập, theo đuổi giấc mơ trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp của Nhật Bản.

Fan háo hức với phần 2 của manga Cơn Lốc Sân Cỏ - ảnh 3

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Tác giả One Piece bình luận về kết thúc của manga Bleach

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google