Fan cạn lời với 3 thánh vẽ manga, chuyên “đem con bỏ chợ”

Trà sữa |

Cùng GameN khám phá top 3 họa sĩ vẽ truyện tranh lầy nhất, chuyên “đem con bỏ chợ” khiến độc giả vừa giận vừa thương nhé.

1.Yoshihiro Togashi

Trước khi sáng tác manga Hunter X Hunter, Yoshihiro Togashi là một họa sĩ nghiền game nặng nên các tác phẩm của ông mang nhiều trò chơi trí tuệ, đánh đố độc giả. Dẫu vậy ông vẫn hoàn thành các dự án, chưa bao giờ nghỉ vẽ trong thời gian dài.

Nhưng manga Hunter X Hunter là một ngoại lệ, liên tục tạm hoãn trên tạp chí với lý do sức khỏe của họa sĩ không cho phép. Đặc biệt là khi kết thúc arc Hòn Đảo Tham Lam, các bức tranh của Togashi Yoshihiro ngày càng xuống tay, nét vẽ không còn hấp dẫn như xưa.

Hiện tại manga này vừa trở lại vào đầu năm nay với hơn 7 chap, do bệnh tình của họa sĩ đã có cải thiện. Dẫu vậy sự trở lại của series Hunter X Hunter vẫn quá ngắn ngủi, không thể khôi phục lại thời kỳ hoàng kim nhất của nó.

Fan cạn lời với  3 thánh vẽ manga, chuyên “đem con bỏ chợ” - ảnh 1

2.Miuchi Suzue

Glass Mask vốn là một trong những manga thiếu nữ bán chạy nhất thời đại, khơi gợi niềm cảm hứng đọc sách và xem nhạc kịch của giới trẻ ở thập niên 70 cho tới nay. Tuy nhiên manga này vẫn chưa kết thúc, liên tục dừng phát hành trong suốt 20 năm vì họa sĩ quá cầu toàn, bảo thủ.

Bà Miuchi Suzue dù cao tuổi, nhưng đã hủy bỏ xuất bản 2 tập truyện trong năm 2010-2013.Bởi họa sĩ chưa hài lòng với cốt truyện mà bà đăng tải trên tạp chí.

Thế nên bà quyết định vẽ lại tác phẩm khiến cho ban biên tập NXB Hakusensha phải xin lỗi độc giả không dưới 10 lần, khi lùi lịch phát hành sách. Hiện tại Miuchi Suzue không chỉ vẽ manga mà còn tham gia nghiên cứu tôn giáo, nghe nhạc kịch và tận hưởng thú vui tuổi già.

Fan cạn lời với  3 thánh vẽ manga, chuyên “đem con bỏ chợ” - ảnh 2

3. Yukiru Sugisaki

Yukiru Sugisaki là một nữ họa sĩ trẻ thiết kế game và nhân vật anime từ thập niên 90. Cô vẽ nhiều manga liên quan tới thể loại viễn tưởng, học đường và siêu nhiên chiếm cảm tình lớn của fan. Tuy nhiên Yukiru Sugisaki là một tác giả vẽ truyện tranh chuyên “đem con bỏ chợ”, không thua kém gì tiền bối Togashi Yoshihiro.

Nếu Togashi Yoshihiro chỉ có một manga chưa hoàn thành thì Yukiru Sugisaki đã vẽ tới 5 bộ manga dài kỳ mà không kết thúc gần mười năm. Cô liên tục vẽ trong tình trạng dở dang, không hoàn thành dự án của bản thân khiến độc giả mệt mỏi, chán nản.

Fan cạn lời với  3 thánh vẽ manga, chuyên “đem con bỏ chợ” - ảnh 3

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Bạn sẽ thấy mình quá già nếu vẫn còn nhớ những manga này

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google