Dragon Ball Super: Vegeta thức tỉnh Ultra Instinct tấn công hợp thể với Ultra Instinct phòng thủ của Goku?

Lâm Bùi |

Trong tập 116 Dragon Ball Super, Vegeta rất nôn nóng đạt tới trạng thái Ultra Instinct khi chứng kiến “đối thủ lớn nhất của mình” thức tỉnh trạng thái này tới hai lần. Và có vẻ như, hoàng tử Saiyan đã khám phá ra được cách để đạt được trạng thái Bản Năng Vô Cực, thứ sức mạnh mà ngay cả 1 vị thần cũng khó lòng đạt được.

Theo: Trí thức trẻ

Tập Dragon Ball Super 116 đã đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến giữa 2 chiến binh Saiyan là Son Goku và Kefla. Mặc dù đã giải phóng tất cả sức mạnh và gây ra những vụ nổ năng lượng liên tiếp nhưng nữ chiến binh của vũ trụ 6 vẫn không thể đánh bại Goku mà còn bị anh Khỉ hất văng khỏi sàn đấu bằng Kamehame.

Còn về phía Vegeta, anh cảm thấy rất khó chịu sau khi nhìn thấy Son Goku tiếp tục đánh thức Ultra Instinct - thứ sức mạnh mà ngay cả 1 vị thần cũng khó lòng đạt được một lần nữa.

Trong khi quan sát phản ứng cơ thể của Son Goku chống lại Kefla, Vegeta nhớ lại quá trình luyện tập trước đây của họ với Whis. Thiên sứ Whis đã nhắc nhở hai người Saiyan hãy để các bộ phận cơ thể tự phản ứng chứ không dùng đầu óc để chi phối. Whis còn nói thêm rằng ngay cả Thần Hủy Diệt dù đã làm được như vậy những vẫn chưa thể kiểm soát được hoàn toàn.

Dragon Ball Super: Vegeta thức tỉnh Ultra Instinct tấn công hợp thể với Ultra Instinct phòng thủ của Goku? - ảnh 1

Sau đó Vegeta đã nhận ra bí mật để đánh thức Ultra Instinct và anh quyết định sẽ cố gắng để đạt được trạng thái này và phải nhuần nhuyễn nó trước Son Goku trong giải đấu quyền lực.

Tuy nhiên, chúng ta đều biết Bản Năng Vô Cực không phải là thứ cứ nói là sẽ làm được nên Vegeta sẽ phải rất khó khăn để đạt tới điều mình muốn. Vạn sự khởi đầu nan, chỉ cần cố gắng hết mình, quyết tâm hết sức thì biết đâu hoàng tử Saiyan lại đạt được Ultra Instinct khi chiến đấu với chiến binh mạnh thứ 2 của vũ trụ 11.

Dragon Ball Super: Vegeta thức tỉnh Ultra Instinct tấn công hợp thể với Ultra Instinct phòng thủ của Goku? - ảnh 2

Điều kiện tiên quyết là cần có 1 chuyện gì đó xảy ra khiến chàng hoàng tử kiêu hãnh nổi giận làm giải phóng một lượng sức mạnh đáng kinh ngạc và thức tỉnh Ultra Instinct chẳng hạn. Còn nhớ để đạt được Bản Năng Vô Cực, Goku đã phải chịu rất nhiều áp lực, anh thậm chí còn suýt chết khi lãnh trọn Genki Dame hay cơ thể anh đã nhận rất nhiều tổn thương từ đòn tấn công của Kefla.

Kể từ khi bắt đầu Giải Đấu Quyền Lực, tác giả Dragon Ball Super Toshio đã tiết lộ về sự trở lại ấn tượng của Vegeta. Nên những người hâm mộ của Bi Rồng đã đoán rằng Vegeta sẽ có một sự chuyển đổi sức mạnh mới và trở thành ngôi sao trong Giải Đấu Sức Mạnh cũng nên. Và thứ sức mạnh mới đó nhiều khả năng chính là Bản Năng Vô Cực.

Dragon Ball Super: Vegeta thức tỉnh Ultra Instinct tấn công hợp thể với Ultra Instinct phòng thủ của Goku? - ảnh 3

Tuy nhiên, sức mạnh Ultra Instinct của Vegeta có thể sẽ khác với Son Goku. Căn cứ theo những gì Son Goku đã thể hiện, Ultra Instinct của anh Khỉ chủ yếu tập trung vào phòng thủ, cho phép anh né tránh tất cả mọi đòn tấn công của kẻ thù. Còn về khả năng tấn công thì Goku vẫn đang bị mắc kẹt và anh chưa thể kiểm soát sức mạnh của mình.

Dragon Ball Super: Vegeta thức tỉnh Ultra Instinct tấn công hợp thể với Ultra Instinct phòng thủ của Goku? - ảnh 4

Chính vì thế nhiều fan của Dragon Ball Super đã đặt ra giả thuyết rằng Vegeta sẽ làm chủ chế độ tấn công của Ultra Instinct trong khi Goku làm chủ chế độ phòng thủ. Và khi 2 người hợp thể với nhau nhờ bông tai Potara tạo thành Vegito thì có thể đạt tới trạng thái Bản Năng Vô Cực hoàn hảo.

Giả thuyết này khá thuyết phục vì từ xưa đến nay phong cách chiến đấu của Vegeta luôn khác với Son Goku. Vegeta thường không nghĩ nhiều khi tấn công, đặc tức giận chính là vũ khí sẽ khiến anh ấy càng mạnh hơn. Điều này được thể hiện rõ trong các trận đấu trước đây của Vegeta với Goku Black và Beerus.

Nếu điều này trở thành sự thực thì các fan hẳn sẽ rất vui mừng. Như vậy, vũ trụ 7 sẽ có thêm nhiều cơ hội giành chiến thắng trong giải đấu sức mạnh khi Jiren quay trở lại hành động.

Xem thêm: http://gamek.vn/dragon-ball-super-vegeta-thuc-tinh-ultra-instinct-tan-cong-hop-the-voi-ultra-instinct-phong-thu-cua-goku-20171124141054018.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google