Dragon Ball Super tập 118: Vũ trụ 7 giành chiến thắng, vũ trụ 2 và vũ trụ 6 lần lượt bị xóa sổ

Lâm Bùi |

Tập 118 Dragon Ball Super đã cho khán giả chứng kiến màn thể hiện tuyệt vời của những chiến binh vũ trụ 7 đánh bại các chiến binh cuối cùng của vũ trụ 2 và vũ trụ 6. Vậy là có tới 2 vũ trụ liên tiếp bị xóa sổ trong Giải Đấu Sức Mạnh.

Theo Trí thức trẻ

Sau khi xem hết tập 118 vừa ra mắt hôm qua, các fan của Dragon Ball Super đều trầm trồ thốt lên rằng tập phim này xứng đáng được xem là tập kịch tính và hay nhất từ đầu đến giờ của Giải Đấu Sức Mạnh giữa các Vũ trụ.

Trong khi Piccolo và Gohan chống lại hai chiến binh cuối cùng của vũ trụ 6 là Saonel và Pirina thì Goku và 2 người máy sinh học chiến đấu với 3 chiến binh tình yêu còn lại của vũ trụ 2. Đây đều là những trận chiến mang nhiều bất ngờ thú vị vượt xa cả sự mong đợi của các fan.

Trước tiên, chúng ta hãy cùng xem xét trận đấu giữa vũ trụ 7 với vũ trụ 6 trước nhé

Dragon Ball Super tập 118: Vũ trụ 7 giành chiến thắng, vũ trụ 2 và vũ trụ 6 lần lượt bị xóa sổ - ảnh 1

Từ những tập phim trước, Gohan và Piccolo đã gặp vô số khó khăn khi đối đầu với Saonel và Pirina. Đến tập này, 2 người Namek bất ngờ gia tăng sức mạnh khiến 2 chiến binh của vũ trụ 7 phải tung tất cả sức mạnh để đối phó.

Dragon Ball Super tập 118: Vũ trụ 7 giành chiến thắng, vũ trụ 2 và vũ trụ 6 lần lượt bị xóa sổ - ảnh 2

Theo như người Namek ở vũ trụ 6 hé lộ, họ trở nên mạnh như vậy là do rất nhiều người Namek đã tình nguyện hy sinh tính mạng để hợp nhất tạo thành 1 chiến binh Namek mạnh mẽ nhằm tăng cơ hội chiến thắng cho vũ trụ 6 trong Giải đấu. Và bây giờ đã đến thời điểm thứ sức mạnh hợp nhất đó ổn định, Saonel và Pirina đã có thể phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn bên trong.

Dragon Ball Super tập 118: Vũ trụ 7 giành chiến thắng, vũ trụ 2 và vũ trụ 6 lần lượt bị xóa sổ - ảnh 3

Nắm bắt được tình thế, Piccolo và Gohan nhanh chóng lên kế hoạch ứng phó. Gohan đấu 1 chọi 2 để câu giờ cho Piccolo tích tụ Ki tạo ra 1 Makankosappo khổng lồ và đã đánh bại cả 2 chiến binh Namek 1 lúc. Vậy là sự phối hợp ăn ý của cặp đôi thầy trò Gohan và Piccolo đã giúp vũ trụ 7 dành chiến thắng 1 cách ngoạn mục.

Tiếp theo chúng ta hãy cùng xem xét trận đấu giữa vũ trụ 7 với vũ trụ 2

Dragon Ball Super tập 118: Vũ trụ 7 giành chiến thắng, vũ trụ 2 và vũ trụ 6 lần lượt bị xóa sổ - ảnh 4

Tranh thủ cơ hội Goku đang kiệt sức sau khi thức tỉnh Ultra Instinct chống lại Kafla, các chiến binh của vũ trụ 2 liền bao vây nhằm loại anh Khỉ khỏi giải đấu quyền lực. May mắn là 2 người máy sinh học đã đến tiếp ứng kịp thời và đánh bại Ribrianne – niềm hy vọng của vũ trụ 2 khiến những người đân ở đây đều lo lắng khi thấy chiến binh Tình yêu bị đánh bại.

Dragon Ball Super tập 118: Vũ trụ 7 giành chiến thắng, vũ trụ 2 và vũ trụ 6 lần lượt bị xóa sổ - ảnh 5

Và dù đã bị loại nhưng Ribrianne vẫn khích lệ và kêu gọi tất cả mọi người hãy tiếp thêm sức mạnh tình yêu cho 3 chiến binh cuối cùng còn lại trên sân đấu. Nhờ vậy bộ 3 chiến binh tình yêu mới ra đời. Sau khi biến hình, họ đã cùng nhau tạo ra 1 Pretty Black Hole - trái tim đen khổng lồ với nỗ lực đánh bại Goku và 2 người máy sinh học của vũ trụ 7.

Dragon Ball Super tập 118: Vũ trụ 7 giành chiến thắng, vũ trụ 2 và vũ trụ 6 lần lượt bị xóa sổ - ảnh 6

Mắc kẹt dưới trái tim đen, Goku đã thử dùng dịch chuyển tức thời để thoát ra nhưng không được. Anh Khỉ nói rằng anh rất ấn tượng trước sức mạnh của chiến binh vũ trụ 2 và anh cũng cảm nhận thấy sức mạnh của tình yêu nhưng anh vẫn thích sự gan dạ hơn. Goku liền gồng lên Super Saiyan Blue và bắn 1 chưởng Kamehame loại 1 lúc 3 chiến binh của vũ trụ 2.

Trùng hợp là chiêu của Piccolo và Songoku cùng tung ra 1 lúc, vậy là vũ trụ 7 đã đánh bại hoàn toàn những chiến binh cuối cùng của vũ trụ 2 và vũ trụ 6. Mọi thứ diễn ra quá nhanh, quá bùng nổ, 1 tập phim mà có đến 2 vũ trụ bị loại quả thật quá nguy hiểm. Trước đây đã có 2 vũ trụ bị tiêu diệt là vũ trụ 9 và 10 nhưng cũng không nhanh đến vậy.

Hiện tại, giải đấu sức mạnh chỉ còn lại 13 phút, nhưng những đối thủ đáng gờm, đe dọa các chiến binh của vũ trụ 7 vẫn còn nhiều. Tương lai vẫn còn rất nhiều khó khăn đang chờ đợi Goku và những đồng đội của anh. Theo như những gì được hé lộ trước ở tập 119, chiến binh của vũ trụ 7 sẽ phải đương đầu với những chiến binh tàng hình của vũ trụ 4. Đây hứa hẹn sẽ là 1 cuộc chiến vô cùng khó khăn vì nhìn thấy nhau đánh còn đã khó huống chi không thể nhìn thấy đối thủ của mình.

Xem thêm http://gamek.vn/dragon-ball-super-tap-118-vu-tru-7-gianh-chien-thang-vu-tru-2-va-vu-tru-6-lan-luot-bi-xoa-so-20171204160403633.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google