Dragon Ball Super: Mặc dù đã lên Perfect Ultra Instinct, thế nhưng Son Goku vẫn thua Jiren

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Theo tiết lộ mới đây từ một tạp chí Nhật Bản, thì có vẻ như kết quả của trận đấu sẽ là điều ngược lại, khi mà chính son goku mới là... kẻ thất bại.

Như chúng ta đã biết, trong tập 129 dragon ball: super mới được phát sóng vào ngày chủ nhật 04/03 vừa qua, Son Goku đã chính thức có thể đạt trạng thái Perfect Ultra Instinct, đạt đến sức mạnh lớn nhất từ trước tới qua. Và trước việc này, nhiều người cho rằng Son Goku sẽ chiến thắng Jiren trong giải đấu sức mạnh.

Dragon Ball Super: Mặc dù đã lên Perfect Ultra Instinct, thế nhưng Son Goku vẫn thua Jiren - ảnh 1

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới đây từ một tạp chí Nhật Bản, thì có vẻ như kết quả của trận đấu sẽ là điều ngược lại, khi mà chính Son Goku mới là... kẻ thất bại.

Thật vậy, theo như những gì tiết lộ từ phía tạp chí này thì kết quả trận đấu giữa Son Goku và Jiren sẽ là ngoài dự đoán (nguyên văn). Sau khi Son Goku đạt trạng thái Perfect Ultra Instinct, Jiren cũng bộc lộ ra toàn bộ sức mạnh của mình.

Trong tập 130 phát sóng vào ngày 18/03, Son Goku sẽ đấu chưởng với Jiren. Tuy nhiên, sang đến tập cuối 131, Goku xuất hiện với hình ảnh đang rơi từ trên võ đài xuống.

Dragon Ball Super: Mặc dù đã lên Perfect Ultra Instinct, thế nhưng Son Goku vẫn thua Jiren - ảnh 2

Từ chi tiết này, chúng ta có thể đoán rằng Son Goku mặc dù đã lên Perfect Ultra Instinct nhưng cũng chưa thực sự có thể đánh bại được Jiren, thậm chí sức mạnh cũng chưa bằng Jiren. Dù vậy thì đây mới chỉ là những suy đoán mà thôi, nhưng chúng ta có thể khẳng định rằng kết thúc của anime Dragon Ball: Super sẽ cực kỳ bất ngờ.

Tập cuối của Dragon Ball: Super, tập 131 sẽ được phát sóng vào ngày Chủ Nhật 25/03 sắp tới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI