Dragon Ball Super: Kịch bản nào có thể xảy ra để kết thúc Giải đấu Sức mạnh?

Hấp Hối |

Đến lúc này, các fan Bảy Viên Ngọc Rồng đã không ngừng bàn luận về kịch bản kết thúc của Giải đấu Sức mạnh.

Dragon Ball Super: Kịch bản nào có thể xảy ra để kết thúc Giải đấu Sức mạnh? - ảnh 1

Trên Reddit, các thành viên đang không ngừng bàn tán về cái kết của Giải đấu Sức mạnh trong Dragon Ball Super. Cần nhớ rằng Giải đấu Sức mạnh kết thúc thì kỷ Universe Survival sẽ khép lại để chuyển qua một kỷ mới (saga) chứ không phải sự kết thúc hoàn toàn của Dragon Ball Super.

Vì thế, cái kết của Giải đấu Sức mạnh cũng phải có những kịch bản hợp lý để Goku và Vũ trụ 7 tiếp tục là tâm điểm của Dragon Ball Super. Vũ trụ 7 có thể không thắng nhưng ít nhất cũng không thể thua.

Trận chiến cuối cùng

Các chiến binh Vũ trụ 7 và Vũ trụ 11 sẽ lần lượt bắt cặp và thi đấu với nhau. Các cặp đấu mà chúng ta đã biết sẽ là Goku ft. Vegeta vs Jiren, Gohan ft. Android 17 vs Toppo và Frieza vs. Dyspo. Kết quả rất có thể là:

- Android 17 có khả năng bị loại bởi Toppo, sau khi Gohan chần chừ không ra đòn kết liễu ứng viên Thần hủy Diệt Vũ trụ 11 này. (tình tiết đã được tiết lộ trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ra tuần này)

- Frieza thừa sức loại Dyspo trong khi Gohan cầm chân Toppo. Sau đó, Frieza có thể sẽ bị Toppo loại trong lúc này.

- Gohan cuối cùng có thể tìm cách hy sinh để loại Toppo, để Goku Vegeta dồn toàn lực tấn công Jiren.

Dragon Ball Super: Kịch bản nào có thể xảy ra để kết thúc Giải đấu Sức mạnh? - ảnh 2

Chiến thắng cho Vũ trụ 7?

Tất cả những dự đoán trên đây về một trận chiến cuối cùng giữa Vũ trụ 7 và Vũ trụ 11 là chưa chắc chắn. Nhưng có một điều mà hầu hết các fan đều đồng ý đó là Gohan và Vegeta cùng với Jiren sẽ là những chiến binh đứng vững cuối cùng trên sàn đấu.

Vegeta mặc dù sẽ bị thương nặng và cạn kiệt sức lực, nhưng khả năng Hoàng tử Saiyan kích hoạt trạng thái Bản năng Vô cực cùng với Goku là rất cao. Đây sẽ là một trận chiến vô cùng ác liệt đánh dấu cái kết cực kỳ hoành tráng cho Giải đấu Sức mạnh.

Hay một kết quả hòa?

Trong lúc bàn về trận chiến cuối cùng, có lẽ nhiều người không để ý rằng thời gian trước khi đến Tập 122 chỉ còn lại là 7 phút. Nếu hết giờ và số lượng chiến binh còn lại trên sàn đấu của hai Vũ trụ bằng nhau, một kết quả Hòa là rất có thể xảy ra.

Chứng kiến màn đọ sức giữa các chiến binh cuối cùng của hai Vũ trụ 7 và 11, cả hai Zeno có thể đồng ý với khả năng trì hoãn việc xóa sổ Vũ trụ yếu hơn, điều tương tự khi Đấng Sáng Thế này chứng kiến trận đấu trước kia giữa Vũ trụ 6 và Vũ trụ 7.

Nếu kết quả Hòa xảy ra, điều đó có nghĩa là không ai có được điều ước của Rồng thần Siêu cấp và không rõ hai Zeno sẽ xử lý ra sao với phần thưởng này. Nếu hai Zeno có ý định vứt bỏ, liệu chăng Dragon Ball Super sẽ tiếp tục với cuộc tìm kiếm Ngọc rồng Siêu cấp?

Xem thêm: http://infogame.vn/phim-manga/dragon-ball-super-kich-ban-nao-co-the-xay-ra-de-ket-thuc-giai-dau-suc-manh-56624.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google