Dragon Ball Super: Jiren thảm bại nếu Mabư tham gia vào giải đấu sức mạnh cùng vũ trụ thứ 7?

Hấp Hối |

Dragon Ball Super sẽ hấp dẫn hơn nếu nhân vật Mabư Béo tham gia giải đấu sức mạnh cùng các thành viên của vũ trụ thứ 7.

Theo Infogame

Dragon Ball Super: Jiren thảm bại nếu Mabư tham gia vào giải đấu sức mạnh cùng vũ trụ thứ 7? - ảnh 1

Nếu là một fan hâm mộ trung thành của bộ manga Dragon Ball thì đều biết sau Cell, Frieza thì Mabư là nhân vật phản phản diện có sức mạnh khủng khiếp nhất. Mặc dù Son Goku đã tiêu diệt được Mabư ác, chỉ còn lại Mabư béo nhưng có thể nói khả năng tàn phá của hắn quá ấn tượng đến mức các vị thần Kaio còn phải kính nể.

Trước thềm giải đấu sức mạnh cấp vũ trụ, Mabư được lựa chọn là một trong những chiến binh để tham gia. Hắn đã luyện tập rất nhiều, thân hình trở nên nhỏ gọn, sức mạnh chắc chắn đã tăng lên đáng kể, nhưng vì một lý do bất ngờ đã lỡ hẹn với giải đấu. Mabư luôn có thói quen ngủ, mỗi giấc ngủ kéo dài tận 3 tháng và khó ai có thể đánh thức dậy được. Đây có lẽ là ẩn ý của tác giả, bởi nếu muốn Mabư tham gia thì chỉ cần đưa vào phòng tập thời gian trong vòng 8 tiếng đủ để hắn tỉnh giấc. Vậy nếu Mabư là thành viên vũ trụ thứ 7 và tham gia giải đấu sức mạnh thì sẽ như thế nào?

Dragon Ball Super: Jiren thảm bại nếu Mabư tham gia vào giải đấu sức mạnh cùng vũ trụ thứ 7? - ảnh 2

Mabư béo được biết đến với rất nhiều khả năng đặc biệt, ngoài sức mạnh ra hắn có thể khôi phục lại hình dáng cho dù bị đánh tan thành các mảnh. Chưa kể đến chiêu thức biến đối thủ thành kẹo hoặc socola và hấp thụ được các chiến binh khác. Hai khả năng này đều làm cho sức mạnh của Mabư tăng lên đáng kể, điều đó đã được thực tế chứng minh ở các phần trước trong trận đấu với Son Goku.

Dragon Ball Super: Jiren thảm bại nếu Mabư tham gia vào giải đấu sức mạnh cùng vũ trụ thứ 7? - ảnh 3

Khi đó, Mabư gầy đã hấp thụ Mabư béo, Son Gohan và Goten, Trunk ở trạng thái hợp thế khiến cho hắn đã có một sức mạnh không tưởng. Từ đó suy ra Mabư gầy hay béo đều có khả năng như nhau chỉ là khác nhau về hình dáng và tính cách.

Trong giải đấu sức mạnh giữa các vũ trụ có luật lệ không được hạ sát đối thủ thì với khả năng khôi phục từ các mảnh nhỏ thì sẽ rất ít kẻ có thể hạ được Mabư. Tuy nhiên nếu muốn loại trừ được Mabư thì phải là người có sức mạnh lớn và nhanh mới đánh văng được hắn khỏi võ đài.

Sức mạnh của Mabư là hấp thu các chiến binh của vũ trụ khác, với số lượng đối thủ của giải đấu thì nguồn cung cấp sức mạnh sẽ tăng lên rất nhiều. Việc đó sẽ không làm cho các chiến binh khác chết, chỉ cần loại được đối thủ mạnh nhất sau đó Mabư có thể giải phóng đối thủ ra khỏi cơ thể mình.

Dragon Ball Super: Jiren thảm bại nếu Mabư tham gia vào giải đấu sức mạnh cùng vũ trụ thứ 7? - ảnh 4

Khi đó Jiren chắc chắn không phải đối thủ của Mabư, bởi với khả năng hấp thụ thì Mabư có sức mạnh không giới hạn. Kể từ khi chiến binh hợp thể Kefla xuất hiện được coi là hợp lệ thì nếu vũ trụ 7 có Mabư thì khả năng chiến thắng sẽ được tăng lên đáng kể. Chính vì vậy, đây có thể là lý do khiến tác giả không dám cho Mabư tham gia giải đấu.

Xem thêm: http://infogame.vn/phim-manga/dragon-ball-super-jiren-tham-bai-neu-mabu-tham-gia-vao-giai-dau-suc-manh-cung-vu-tru-thu-7-54978.html

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI