Dragon Ball Super: Jiren đại chiến Goku quyết định vận mệnh của các vũ trụ trong tập 130 và 131

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Chỉ còn vài tập nữa là Giải Đấu Sức Mạnh sẽ kết thúc, câu hỏi đặt ra lớn nhất lúc này là về trận chiến cuối cùng sẽ quyết định thắng thua cho vũ trụ 7 và vũ trụ 11 trong Dragon Ball Super.

Mỗi tập trôi qua, dragon ball super đang trở nên thú vị và gay cấn hơn rất nhiều. Chỉ còn 6 tập nữa là Bi Rồng sẽ chính thức chia tay người hâm mộ vào ngày 25 tháng 3 năm 2018. Do đó, người hâm mộ đang rất tò mò muốn biết vũ trụ nào sẽ giành chiến thắng trong Giải Đấu Sức Mạnh.

Còn nhớ, kể từ tập 122 cho đến thời điểm này, vũ trụ 7 đang phải chiến đấu chật vật với vũ trụ 11. Theo như lời Đại Thiên Sứ, việc đánh bại jiren chính là chìa khóa giúp vũ trụ 7 mở ra cơ hội giành chiến thắng chung cuộc.

Trong tập 124, Gohan đã hy sinh để cùng “kẻ nhanh nhảu” Dyspo bị loại khỏi sân đấu. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ còn lại 6 chiến binh đang nắm cố gắng cho sự tồn vong của vũ trụ mình là Goku, Vegeta, Frieza, Android 17 của vũ trụ 7 và Jiren, Toppo của vũ trụ 11.

Vừa qua, sau khi tập 125 được lên sóng, các fan lại 1 lần nữa được sửng sốt khi chứng kiến sức mạnh tương đương với 1 vị Thần Hủy Diệt của Toppo. Chiến binh Công Lý giờ đây được bao bọc bởi Hakai nên không gì có thể xâm phạm, mọi đòn tấn công của Frieza, Android 17 đều không thể gây thương tích cho hắn.

Dragon Ball Super: Jiren đại chiến Goku quyết định vận mệnh của các vũ trụ trong tập 130 và 131 - ảnh 1

Và theo như phần giới thiệu trước của tập 126, sang tập này, Vegeta sẽ trở thành đối thủ của Toppo. Lúc trước, Toppo mới chỉ thể hiện 1 chút sức mạnh Hủy Diệt thôi đã khiến sân đấu vỡ đôi rồi. Nên việc 2 chiến binh cùng phá bỏ giới hạn của bản thân để vươn tới 1 thức sức mạnh mới khi chiến đấu với nhau thì sẽ long trời lở đất đến mức nào. Liệu Vegeta có thể vượt qua cả thần để giành lấy vinh quang hay không?

Dragon Ball Super: Jiren đại chiến Goku quyết định vận mệnh của các vũ trụ trong tập 130 và 131 - ảnh 2

Chi tiết này được hé lộ cũng giúp củng cố nhiều suy đoán của người xem rằng trận đấu quyết định thắng thua của Giải Đấu có lẽ sẽ do goku và Jiren cầm chịch. Cũng đúng thôi, từ trước đến nay, nếu như Goku luôn chiến đấu với người mạnh nhất thì Vegeta chính là người chiến đấu với người mạnh thứ hai. Mà trong giải đấu này, Jiren chính là người mạnh nhất còn Toppo là người mạnh thứ 2 của vũ trụ 11.

Theo 1 số nguồn tin bị rò rỉ, Jiren và Goku sẽ có trận chiến quyết định trong tập 130 và 131, số phận của 2 vũ trụ cuối cùng tham gia Giải Đấu sẽ được phán quyết. Dự kiến, 2 tập này sẽ được phát sóng vào ngày 18 tháng 3 và 25 tháng 3.

Dragon Ball Super: Jiren đại chiến Goku quyết định vận mệnh của các vũ trụ trong tập 130 và 131 - ảnh 3

Để có thể thắng được chiến binh mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt, Goku có khả năng nào sẽ thức tỉnh hoàn toàn trạng thái Ultra Instinct không? Dẫu sao Goku vẫn là nhân vật chính của cả series, người hâm mộ lại luôn ủng hộ anh Khỉ và nghiêng về giải thuyết vũ trụ 7 sẽ chiến thắng và dùng lời ước với Rồng Thần siêu cấp để hồi sinh tất cả các vũ trụ.

Nhưng chuyện gì cũng có thể xảy ra, tác giả Akira Toriyama chắc chắn sẽ giành cho người hâm mộ 1 bất ngờ lớn. Nên chúng ta cứ hy vọng thôi còn kết quả ra sao thì hãy để đến khi tập cuối cùng được trình làng.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI