Dragon Ball Super: Hoàng tử Saiyan sẽ đạt tới trạng thái sức mạnh mới khi đánh nhau với Toppo

Hấp Hối |

Những fan hâm mộ của hoàng tử Saiyan Vegeta đâu rồi. Nghe nè, đầu năm tới, anh chàng kiêu hãnh của chúng ta cũng sẽ có được 1 thứ sức mạnh mới trong giải đấu quyền lực của Dragon Ball Super đấy.

Theo Trí thức trẻ

>>Dragon Ball Super: Jiren "run bần bật" khi thấy Goku đánh thức Bản Năng Vô Cực một lần nữa

Trong khi mọi sự chú ý hiện tại đều dồn hết vào cuộc chiến giữa 2 người Saiyan là Son Goku và Kefla thì Vegeta vẫn phải miệt mài chiến đấu với Toppo – chiến binh mạnh thứ 2 của vũ trụ 11. Do đó, vì mải để tâm đến trận chiến của “kẻ thù không đội trời chung” nên hoàng tử Saiyan không thể phát huy hoàn toàn sức mạnh và làm chủ cuộc chiến của mình.

Tuy nhiên, cuộc chiến với Toppo càng ngày càng trở nên gay cấn, thậm chí biết đâu trận đấu quyết liệt này còn giúp Vegeta chuyển đổi sang 1 dạng sức mạnh mới rất đáng kinh ngạc giống như Goku. Nếu điều này trở thành sự thật thì chắc chắn đây sẽ là 1 yếu tố quan trọng giúp vũ trụ 7 đánh bại vũ trụ 11 và giành được chiến thắng trong giải đấu quyền lực.

Dragon Ball Super: Hoàng tử Saiyan sẽ đạt tới trạng thái sức mạnh mới khi đánh nhau với Toppo - ảnh 1

Vegeta vốn đã có ý định đánh nhau với Jiren – chiến binh mạnh nhất vũ trụ 11 từ tập 112. Nhưng thật không may, kế hoạch của anh không thể thành công vì bị Toppo chặn lại. Vegeta nói rằng anh không muốn đánh nhau với chiến binh chỉ đứng thứ nhì ở vũ trụ 11. Toppo cũng không chịu kém miếng, chiến binh của Pride Trooper mạnh miệng đáp trả nói Vegeta cũng chỉ đứng số 2 như mình.

Bị chọc đúng chỗ ngứa, Vegeta nổi điển và bắt đầu chiến đấu với Toppo. Trận đấu này xảy ra từ tập 112 đến bây giờ đã là tập 115 nhưng người xem vẫn chưa được chứng kiến nhiều pha đánh đấm tưng bừng của cặp đôi số 2 này. Những tập tiếp theo cũng không hề cho thấy sẽ lấy tâm điểm là trận đấu của 2 chiến binh mạnh mẽ này.

Dragon Ball Super: Hoàng tử Saiyan sẽ đạt tới trạng thái sức mạnh mới khi đánh nhau với Toppo - ảnh 2

Nhưng theo 1 nguồn thông tin đáng tin cậy đã hé lộ rằng chàng hoàng tử Saiyan kiêu hãnh sẽ có nhiều đất diễn trong tương lai và sự xuất hiện trở lại này sẽ cực kì ấn tượng. Nguồn tin này cũng cho biết thêm tháng giêng hoặc tháng 2 năm sau sẽ là thời gian của Vegeta để anh thể hiện sức mạnh của mình. Nhưng không rõ thứ sức mạnh mới mà Vegeta đạt được sẽ như thế nào. Liệu anh ấy sẽ đạt tới trạng thái Ultra Instinct giống Goku hay là một thứ sức mạnh mới nào đó đây?

Nhưng chúng ta đều chắn chắn rằng để đạt được thứ sức mạnh này thì cuộc chiến giữa Vegeta và Toppo là tác nhân chính.

Dragon Ball Super: Hoàng tử Saiyan sẽ đạt tới trạng thái sức mạnh mới khi đánh nhau với Toppo - ảnh 3

Và bạn biết đấy, một khi đã lên tầm 1 cấp sức mạnh mới thì Vegeta cũng có khả năng trở thành 1 đối thủ xứng tầm của Jiren sau khi Goku lần thứ 2 bại trận dưới tay chiến binh mạnh hơn cả Thần hủy diệt của vũ trụ 11 mặc dù đã thức tỉnh Ultra Instinct.

Lần này, Vegeta chắc chắn không lãng phí cơ hội để tỏa sáng và thể hiện sức mạnh thực sự của mình đâu. Và chúng ta chỉ cần chờ để thấy tận mắt và cổ vũ cho chàng hoàng tử của mình thôi.

Xem thêm: http://gamek.vn/dragon-ball-super-hoang-tu-saiyan-se-dat-toi-1-trang-thai-suc-manh-moi-khi-danh-nhau-voi-toppo-20171115155731331.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI