Dragon Ball Super: Hình thức Ultra Instinct của Songoku khi anh Khỉ hoàn toàn làm chủ được nó?

Lâm Bùi |

Trong tập 116 Dragon Ball Super, người hâm mộ 1 lần nữa được thấy Ultra Instinct nhưng Goku vẫn chưa hoàn toàn kiểm soát được nó. Điều này khiến các fan cảm thấy tò mò không biết sau khi anh Khỉ làm chủ được Bản Năng Vô Cực thì hình thái của trạng thái này trông sẽ như thế nào.

Theo: Trí thức trẻ

Tập 116 Dragon Ball Super đã cho người xem chứng kiến màn kết thúc vô cùng hoành tráng cuộc đối đầu giữa 2 người Saiyan đến từ vũ trụ 6 và vũ trụ 7. Khi thấy Songoku bất ngờ chuyển đổi sang dạng Ultra Instinct, Kafla đã dốc toàn lực tung ra những vụ nổ Ki cực mạnh với nỗ lực đánh bại đối thủ của mình,

Nhưng Bản Năng Vô Cực đã giúp Goku né được mọi đòn tấn công, sau đó áp sát Kefla rồi bắn chưởng Kamehameha loại Kafla khỏi sân đấu. Vì Kefla là hợp thể của Kale và Caulifla nhờ bông tai Potara nên vũ trụ 6 đã mất đi 1 lúc 2 chiến binh rất mạnh.

Trận đấu với Kefla là lần thứ 2 Goku thức tỉnh được Bản Năng Vô Cực nhưng anh vẫn chưa thể kiểm soát được nó hoàn toàn. Vậy có phải, Goku sẽ có thể đạt tới trạng thái Bản Năng vô cực 1 lần nữa và còn mạnh hơn gấp bội không? Tức là những gì chúng ta đã thấy vẫn chưa phải là hình thức cuối cùng của Ultra Instinct?

Dragon Ball Super: Hình thức Ultra Instinct của Songoku khi anh Khỉ hoàn toàn làm chủ được nó? - ảnh 1

Còn nhớ, khi hãng Toei Animation tiết lộ một tấm poster mới là hình ảnh Goku khi đạt tới 1 trạng thái mới là Bản Năng Vô Cực, người hâm mộ đã rất chú ý đến tấm hình của chiến binh vũ trụ 7. Hình ảnh đó cho thấy Songoku ở dạng Super Saiyan truyền thống với mái tóc đen và đôi mắt bạc với luồng sáng xanh bao quanh. Nhiều fan Dragon Ball Super đã cho rằng có thể tác giải đã có 1 kế hoạch lớn với Ultra Instinct và đó sẽ là vũ khí để Goku đánh bại Jiren Xám.

Dragon Ball Super: Hình thức Ultra Instinct của Songoku khi anh Khỉ hoàn toàn làm chủ được nó? - ảnh 2

Nhưng lần đầu tiên khi Goku thức tỉnh Bản Năng Vô Cực trong trận chiến với chiến binh Pride Trooper mạnh nhất của vũ trụ 11, dù trạng thái này đã giúp anh Khỉ mạnh lên rất nhiều những vẫn không thể đánh bại Jiren, thậm chí còn suýt bị rớt đài.

Dragon Ball Super: Hình thức Ultra Instinct của Songoku khi anh Khỉ hoàn toàn làm chủ được nó? - ảnh 3

Sau trận chiến đó chúng ta đã thấy Jiren bỏ mặc các đối thủ còn lại đi bế quan ngồi thiền và có 1 luồng sáng đỏ bao quanh cơ thể. Đã có nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh luồng sáng đỏ đó như “Có phải việc thiền định sẽ giúp chiến binh Pride Trooper tích tụ rất nhiều năng lượng để sử dụng chúng khi cần thiết hay không? Và luồng sáng đó kia chính là năng lượng mạnh mẽ của Jiren?”.

Dragon Ball Super: Hình thức Ultra Instinct của Songoku khi anh Khỉ hoàn toàn làm chủ được nó? - ảnh 4

Một điểm nữa là, hình như trong Dragon Ball Super màu đỏ là màu của thần, tượng trưng cho sức mạnh vì khi Goku chuyển đổi sang dạng Super Saiyan God, mái tóc của anh cũng có màu đỏ.

Suy đoán này khi đưa đưa ra đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình của mọi người, họ đều kì vọng rằng, lần sau khi thức tỉnh Ultra Instinct, Goku sẽ có thêm luồng sáng đỏ bao quanh. Nhưng như bạn thấy rồi đấy, khi Goku chuyển đổi sang Ultra Instinct trong trận đấu với Kefla thì chẳng có quầng sáng đỏ bao quanh người nào xuất hiện cả.

Dragon Ball Super: Hình thức Ultra Instinct của Songoku khi anh Khỉ hoàn toàn làm chủ được nó? - ảnh 5

Nhưng ngay sau đó, người hâm mộ lại có cơ hội để hy vọng thêm 1 lần nữa khi Whis đã lên tiếng giải thích về Ultra Instinct của Goku lúc đó. Goku vẫn chưa hoàn toàn kiểm soát được Bản Năng Vô Cực 1 cách nhuần nhuyễn, cậu ta vẫn còn phải nghĩ để ra đòn thế nào nên những đòn tấn công của Goku chưa đủ mạnh như lúc tránh những đòn tấn công của đối thủ. Ngay bản thân Goku cũng lên tiếng thừa nhận chuyện này là do anh đang bị mắc kẹt khi Kafla nói với Goku rằng những cú đấm của anh ý thật là dở.

Nên biết đâu, trong những trận chiến tiếp theo với những đối thủ cực mạnh khác, Goku lại đánh thức được Ultra Instinct và nắm vững được nó thì sao. Đến lúc đấy, chúng ta sẽ được thấy hình thức cuối cùng của Ultra Instinct khi hoàn hảo nhất. Sẽ có 1 luồng sáng đỏ bao quanh có thể Goku ám chỉ anh đã thực sự làm chủ được sức mạnh mới ngang với Thần Hủy Diệt.

Còn bạn, bạn có nghĩ thế không?

Xem thêm: http://gamek.vn/dragon-ball-super-hinh-thuc-ultra-instinct-cua-songoku-khi-anh-khi-hoan-toan-lam-chu-duoc-no-20171123152427031.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI