Dragon Ball Super - Hé lộ thông tin 2 tập cuối của phim

Lâm Bùi |

Sau Naruto, Fairy Tail,... những siêu phẩm gắn liền với tuổi thơ của biết bao fan, thì bây giờ lại đến Dragon Ball chuẩn bị tạm biệt người hâm mộ.

Dragon Ball Super - Hé lộ thông tin 2 tập cuối của phim - ảnh 1

Sau tập 129 ra mắt vào Chủ Nhật tuần qua, chỉ còn 2 tập nữa thôi là chúng ta chia tay với Bi Rồng rồi. Hụt hẫng là thế, nhưng đem lại cảm giác tò mò vậy các bạn đã sẵn sàng để thưởng thức những phút giây cuối này trọn vẹn nhất có thể.

Dragon Ball Super - Hé lộ thông tin 2 tập cuối của phim - ảnh 2

Theo thông tin, tập 130 của Dragon Ball Super sẽ không được chiếu vào cuối tuần này (11/03) như dự kiến mà dời lịch sang cuối tuần sau (18/03) để nhường sóng cho sự kiện chạy marathon quốc tế ở thành phố Nagoya. Tập 130 sẽ có tựa đề "Siêu hạ màn vô tiền khoáng hậu".

Tập này sẽ là trận quyết đấu giữa Goku và Jiren. Goku đã thức tỉnh Bản năng Vô cực và làm chủ sức mạnh của Thần, còn Jiren, đứng trước đối thủ đã thức tỉnh sức mạnh, chính hắn cũng vượt qua giới hạn của bản thân và bước vào một cuộc chiến thật sự! Chiến binh của vũ trụ 11 có vẻ rất hài lòng vì đã tìm được một đối thủ thực xứng tầm với hắn.

Dragon Ball Super - Hé lộ thông tin 2 tập cuối của phim - ảnh 3

Tập 131 tựa "Tạm biệt Goku, cho đến ngày chúng ta gặp lại" sẽ được ra mắt vào ngày 25/03. Đây là tập cuối cùng khép lại series Dragon Ball Super.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI