Dragon Ball Super: Bóc trần âm mưu khủng khiếp của Frieza trong giải đấu quyền lực

Hấp Hối |

Trong 1 số tập trước đây của Dragon Ball Super, chúng ta đã biết Frieza có 1 âm mưu gì đó khi tham gia Giải đấu quyền lực. Chưa rõ âm mưu đó là gì nhưng bất cứ fan nào cũng rất tò mò muốn biết bí mật đó của tên Đại ác ma.

Theo Trí Thức Trẻ

Hiện tại, vũ trụ 7 vẫn còn 6 chiến binh trụ lại trên sân đấu của Giải đấu quyền lực. Trong số đó có cả Frieza – kẻ chỉ được hồi sinh trong vòng 24h bởi Fortuneteller Baba – bà phù thủy Hạt Mít theo yêu cầu của Goku. Ban đầu để nghị này của Goku đều bị mọi người phản đối kịch liệt vì ai nấy đều cho rằng đưa tên xấu xa Frieza trở thành 1 phần của vũ trụ 7 để tham gia Giải đấu quyền lực thật là 1 ý tưởng điên rồ. Với bản chất ác quỷ đến chết vẫn không thay đổi, có thể hắn sẽ phản bội vũ trụ 7 cũng nên.

Dragon Ball Super: Bóc trần âm mưu khủng khiếp của Frieza trong giải đấu quyền lực - ảnh 1

Và gần đây, chúng ta còn biết thêm rằng Frieza đã lên kế hoạch với Ultra Instinct của Goku sau khi chứng kiến cuộc chiến dữ dội giữa anh Khỉ với chiến binh Saiyan hợp thể Kafla. Hắn nói với 1 câu đầy toan tính rằng vậy là Goku đã mạnh hơn và anh vẫn còn giá trị lợi dụng.

Vậy âm mưu của tên xấu xa giết người không gớm tay trong Giải đấu quyền lực nay là gì? Điều này thì vẫn chưa rõ nhưng chắc chắn Frieza sẽ khiến mọi người phải kinh ngạc cho mà xem.

Dragon Ball Super: Bóc trần âm mưu khủng khiếp của Frieza trong giải đấu quyền lực - ảnh 2

Xem xét kĩ 1 chút, Frieza chỉ được hồi sinh trong 24 tiếng đồng hồ, đủ thời gian cho đến khi trận đấu giữa các vũ trụ kết thúc. Và điều kiện hắn đưa ra với Goku để đồng ý tham gia chiến đấu cho vũ trụ 7 là hắn sẽ được sống lại 1 lần nữa nhờ điều ước từ Rồng thần.

Nhưng với 1 kẻ gian xảo như Frieza, chắc chắn hắn sẽ không ngồi yên phó thác vận mệnh cho người khác. Tên Đại ác ma có thể gây ra bất cứ chuyện kinh khủng gì mà hắn muốn trong giải đấu, biết đâu điều này có thể sẽ gây nguy hiểm cho vũ trụ 7.

Bạn nên đọc:
Dragon Ball Super tập 112: Frieza thừa nước đục thả câu, Goku ăn hành lên bờ xuống ruộng
Tập 112 tiếp tục chứng kiến nhiều diễn biến bất ngờ khi Jiren ngồi chơi xơi nước để các vũ trụ còn lại choảng nhau.

Nhiều người hâm mộ nghiêng về giả thuyết Frieza sẽ phản bội vũ trụ 7 theo đúng bản chất của 1 nhân vật phản diện trong Dragon Ball Super. Hãy nhớ lại câu nói khi Frieza tiết lộ kế hoạch của mình nếu anh ta thắng giải đấu. Frieza cho biết hắn sẽ kiểm soát tất cả các vị thần bằng cách sử dụng 7 viên ngọc rồng siêu cấp.

Dragon Ball Super: Bóc trần âm mưu khủng khiếp của Frieza trong giải đấu quyền lực - ảnh 3

Để làm được điều này, có thể Frieza sẽ ước trở thành một người tầm cỡ như Vua Zeno – người có thể phá hủy mọi thứ theo ý thích của mình mà ngay cả các Thần Hủy diệt cũng phải sợ. Hoặc có thể còn vượt qua của Zeno để thâu tóm tất cả thì sao. Nếu đây thực sự là những gì Frieza đang toan toan tính thì quá nguy hiểm rồi.

Mà theo 1 số nguồn tin, Frieza sẽ có màn thể hiện ấn tượng ở 1 trong các tập phim sắp tới. Biết đâu, hắn lại vui mồm hé lộ thêm điều gì nữa thì sao. Cùng chờ xem thế nào nhé!

Xem thêm: http://gamek.vn/dragon-ball-super-tim-hieu-ve-am-muu-cua-frieza-trong-giai-dau-quyen-luc-20171127113426112.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI