Dragon Ball Super: Bạn nghĩ sao nếu những người Namek hợp nhất để tạo thành 1 Super Namekian God

Lâm Bùi |

Dragon Ball Super tập 118 hé lộ sẽ có thêm 1 vũ trụ thứ 3 bị xóa sổ trong Giải Đấu Quyền Lực. Hai vũ trụ có nguy cơ bị “nổ bùm” cao nhất là vũ trụ 2 và vũ trụ 6. Bên cạnh đó, dự là trong tập này sẽ có sự xuất hiện của 1 Super Namekian God – Thần của người Namek.

Theo: Trí thức trẻ

Giải Đấu Quyền Lực chỉ còn 17 phút nên tất cả các chiến binh đều đang dốc sức chiến đấu cho sự tồn vong của vũ trụ mình. Nhưng chắc chắn sẽ có thêm những vũ trụ mới bị xóa sổ và 2 vũ trụ có nguy cơ bị “nổ bùm” cao nhất là vũ trụ 2 và vũ trụ 6.

Hiện tại, 3 chiến binh còn lại của vũ trụ 2 đang bao vây Goku với hy vọng tranh thủ cơ hội chiến binh của vũ trụ 7 đang kiệt sức sau khi dùng Bản Năng Vô Cực đánh bại Kefla để loại anh khỏi sân đấu. Trong khi đó, 2 chiến binh cuối cùng của vũ trụ 6 là Saonel và Pirina đang đối đầu với Gohan và Piccolo của vũ trụ 7.

Dragon Ball Super: Bạn nghĩ sao nếu những người Namek hợp nhất để tạo thành 1 Super Namekian God - ảnh 1

Căn cứ theo 1 số nguồn thông tin được bật mí trước đã gợi ý rằng sẽ có sự xuất hiện của 1 Super Namekian God – Thần của người Namek trong tập 118. Chính vì thế nhiều fan của Dragon Ball Super đã đặt ra giả thuyết rằng rất có thể Piccolo của vũ trụ 7 sẽ hợp nhất với Saonel và Pirina của vũ trụ 6 biến thành Super Namekian God.

Dragon Ball Super: Bạn nghĩ sao nếu những người Namek hợp nhất để tạo thành 1 Super Namekian God - ảnh 2

Việc những người Namek hợp nhất với nhau không phải là điều không thể xảy ra nếu họ cùng có mục đích chung là để vũ trụ mình sống sót. Nhưng làm thế nào để tạo ra được Super Namekian God với sức mạnh của Thần? Theo suy đoán, cách làm cũng tương tự với việc tạo ra 1 Super Saiyan God, tức là cần có 5 người Namek có trái tim thuần khiết. Và bạn đang thắc mắc là trên sân đấu của giải đấu quyền lực chỉ có 3 người Namek thì chưa đủ điều kiện đúng không?

Dragon Ball Super: Bạn nghĩ sao nếu những người Namek hợp nhất để tạo thành 1 Super Namekian God - ảnh 3

Super Namekian God sẽ trở thành 1 đối thủ đáng gờm của Jiren?

Nhớ lại 1 chút nhé, đây cũng không phải lần đầu tiên Piccolo hợp thể với người khác. Trong Frieza Saga, Piccolo đã kết hợp với Nail – 1 trong những chiến binh mạnh nhất của hành tinh Namek và trong Cell Saga, Piccolo lại tiếp tục hợp nhất với Kami - 1 người Namek bảo vệ Trái Đất. Vậy là trong 1 bản thể của Piccolo bây giờ đã có 3 người Namek rồi, thêm 2 người Namek của vũ trụ 6 sẽ là 5.

Các fan của Bi rồng hẳn không lạ gì với 1 khả đặc biệt của người Namek đó là gia tăng sức mạnh nhờ hợp thể. Tuy nhiên, cách thức hợp thể của họ lại không giống như của người Saiyan, Porata hay Fussion Dance mà Goten, Trunsk sử dụng. Hợp thể của người Namek hơi oái ăm 1 chút vì khi hợp nhất, 1 trong 2 chiến binh sẽ hoàn toàn biến mất, người mạnh hơn sẽ tồn tại.

Mà bạn có để ý thấy trong tập Dragon Ball Super vừa rồi, người Namek của vũ trụ 6 cũng có khả năng tương tự của vũ trụ 7 hay không? Nhưng không biết trong 3 người Namek đang có mặt trên sân đấu, ai sẽ là người mạnh nhất để được tồn tại đây.

Dragon Ball Super: Bạn nghĩ sao nếu những người Namek hợp nhất để tạo thành 1 Super Namekian God - ảnh 4

Nếu Saonel và Pirina hợp thể với Piccolo thì cơ hội sống sót của vũ trụ 6 sẽ cao hơn nhiều, miễn là Super Namekian God còn trụ lại giải đấu đến phút cuối cùng. Mà với 1 người mang sức mạnh của Thần Namek thì chắc chắn cũng là 1 đối thủ rất đáng gờm khiến các vũ trụ khác phải dè chừng.

Tất nhiên, tất cả nhưng điều trên đây chỉ là giải thuyết và suy đoán thôi nhé. Nhưng đối với các fan của Bi rồng mà nói thì ai cũng mong chờ thể hiện của 1 Super Namekian God đúng không nào.

Còn các bạn, sau khi đọc xong bài viết này, các bạn nghĩ sao, sự xuất hiện của 1 Super Namekian God với sức mạnh khủng khiếp của Thần rất đáng để trông đợi đấy chứ.

Xem thêm: http://gamek.vn/dragon-ball-super-ban-nghi-sao-neu-nhung-nguoi-namek-hop-nhat-de-tao-thanh-1-super-namekian-god-20171201125212892.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI