Dragon Ball Super: 2 giả thuyết được nhiều fan ủng hộ về sức mạnh bí ẩn của Jiren

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

jiren hiện đang là chiến binh mạnh nhất trên sân Giải Đấu Sức Mạnh. Chiến binh mạnh mẽ của vũ trụ 11 đã khiến Goku và Vegeta phải nhận thất bại thảm hại. Chính vì thế rất nhiều fan tò mò muốn biết đâu là nguồn sức mạnh giúp Jiren trở nên “vô đối’ như vậy.

Hiện tại, Jiren đang là chướng ngại vật lớn nhất mà vũ trụ 7 cần phải vượt qua nếu muốn giành chiến thắng trong Giải Đấu Sức Mạnh.

Chiến binh Pride Trooper cũng là người đầu tiên khiến Goku phải nếm mùi thất bại trong khoảng thời gian đầu của Giải Đấu Sức Mạnh. Công bằng mà nói, nếu chỉ với sức mạnh như bây giờ thì không có 1 chiến binh nào trên đấu trường lúc này có thể đánh bại Jiren xám.

Dragon Ball Super: 2 giả thuyết được nhiều fan ủng hộ về sức mạnh bí ẩn của Jiren - ảnh 1

Và xung quanh chiến binh mạnh nhất vũ trụ này vẫn còn ẩn chứa nhiều bí ẩn mà các fan của Bi Rồng luôn tò mò muốn biết như tại sao Jiren lại mạnh đến mức dễ dàng hạ gục Goku và Vegeta trong 1 nốt nhạc.

Tác giả thì vẫn chưa có câu trả lời cho các fan còn nội dung phim thì càng chưa tiết lộ điều gì nên thật khó để phán đoán sức mạnh thật sự của kẻ “còn mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt” này.

Dragon Ball Super: 2 giả thuyết được nhiều fan ủng hộ về sức mạnh bí ẩn của Jiren - ảnh 2

Chính vì thế, đã có rất nhiều giả thuyết được đưa ra xung quanh sức mạnh bí ẩn của Jiren trên khắp các cộng đồng Dragon Ball. Dạo quanh 1 vòng, chúng tôi thấy có 2 “thuyết âm mưu” được nhiều fan đồng tình nhất và cũng có vẻ hợp lý. Vậy hãy cùng nhau xem thử 2 giả thuyết đó như thế nào nhé!

Dragon Ball Super: 2 giả thuyết được nhiều fan ủng hộ về sức mạnh bí ẩn của Jiren - ảnh 3

Đầu tiên, một trong những nguyên nhân lớn nhất giúp Jiren có thể mạnh đến vậy được đưa ra là nhờ sự hợp nhất. Tìm hiểu 1 chút, từ Jiren trong tiếng Trung Quốc có nghĩa là "nhiều người" nên liệu có phải là chiến binh của vũ trụ 11 mang sức mạnh tổng hợp của rất nhiều người từ các chủng tộc trong vũ trụ.

Nhớ lại thì khi trước đây lúc thần hủy diệt Beerus lần đầu tiên nhìn thấy sức mạnh của Jiren, ông đã thốt lên rằng “đây thực sự là sức mạnh của 1 con người thôi sao?”. Hay như 1 chi tiết được hé lộ trong manga của dragon ball super , Jiren vốn không có ý định tham gia giải đấu sức mạnh nhưng không hiểu vì sao sau khi bị Thần Hủy Diệt Belmod thuyết phục với 1 lời đề nghị hấp dẫn là Jiren có thể tùy ý sử dụng Rồng thần siêu cấp nếu họ giành chiến thắng thì Jiren đã đổi ý.

Dragon Ball Super: 2 giả thuyết được nhiều fan ủng hộ về sức mạnh bí ẩn của Jiren - ảnh 4

Trong vũ trụ Dragon Ball, có rất nhiều cách giúp hợp thể để gia tăng sức mạnh và hành động này đã xảy ra rất nhiều lần nên thật dễ hiểu nếu Jiren cũng có sức mạnh to lớn nhờ cách này. Ví dụ cụ thể nhất là ngay trong giải đấu quyền lực người xem cũng đã được chứng kiến sức mạnh của các chiến binh hợp thể từ các vũ trụ 6 và 3. Trong khi Caulifa và Kale sử dụng bông tai Potara của Kaioshin để tạo ra chiến binh mới Kefla thì Saonel và Pirina được tăng sức mạnh nhờ hợp thể từ rất nhiều người Namek khác.

Dragon Ball Super: 2 giả thuyết được nhiều fan ủng hộ về sức mạnh bí ẩn của Jiren - ảnh 5

Thứ 2, nhiều người cho rằng “thiền định” chính là chìa khóa cho nguồn sức mạnh khủng khiếp của Jiren. Bởi vì khi Jiren ngồi thiền sẽ có 1 luồng ánh sáng đỏ bao quanh cơ thể anh ta. Vậy có phải việc thiền định sẽ giúp chiến binh Pride Trooper tích tụ rất nhiều năng lượng để sử dụng chúng khi cần thiết hay không? Theo suy đoán, thiền định sẽ giúp Jiren cân bằng cảm xúc, tâm trí thông suốt vì cảm xúc chính là chìa khóa khiến cho Jiren trở thành một chiến binh sở hữu sức mạnh vô biên có thể đương đầu với bất cứ đối thủ nào.

Còn bạn, sau khi đọc xong bài viết này thì bạn có suy nghĩ thế nào? Chắc hẳn bạn cũng sẽ có những suy đoán cho riêng mình về sức mạnh của nhân vật đang được chú ý nhất hiện nay – Jiren xám. Nhưng để biết được chắc chắn thì hãy cùng nhau chờ xem các tập tiếp theo của Dragon Ball Super được phát sóng vào chủ nhật hàng tuần nhé!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

jiren,

dragon ball super,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI