Loading...

Dragon Ball: Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Android 16 và Dr. Gero sau 36 năm

Nam hiền nhân |

Câu chuyện đằng sau mối quan hệ giữa Android 16 và Dr. Gero chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải có cái nhìn khác về 2 nhân vật này.

Như chúng ta đã biết trong Dragon Ball thì Dr. Gero (còn được gọi là Android 20) là một nhà khoa học thiên tài của quân đội ruy băng đỏ. Sau thất bại trước Goku thì tiến sỹ này đã ôm hận và tự tay nghiên cứu các thế hệ robot nhằm trả thù Goku.

Trong suốt nhiều năm, hắn đã đi thu thập các tế bào của rất nhiều các chiến binh Z như: Tien Shinhan, King Piccolo, Piccolo Jr, Raditz, Nappa và Vegeta. Ông tạo ra các Android- một vũ khí giết người tàn bạo và nguy hiểm.

Dragon Ball: Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Android 16 và Dr. Gero sau 36 năm - ảnh 1

Họ là những người máy hoặc nửa người nửa máy, đã có rất nhiều những Android xuất hiện và mỗi loại đều mang trong mình những sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

Tuy nhiên không phải Android nào cũng tàn ác và coi mạng người như cỏ rác, cũng có những người máy vẫn còn nhân tính. Một trong số đó chính là Android 16.

Là một Android đặc biệt, Android 16 khác hẳn với vẻ ngoài to lớn và trông đáng sợ của mình là một người yêu thiên nhiên, động vật, không thích đánh nhau. Nên ngoại trừ mục tiêu là Son Goku vì được lập trình để tiêu diệt Goku thì anh không gây hấn với bất kỳ ai.

Dragon Ball: Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Android 16 và Dr. Gero sau 36 năm - ảnh 2

Android 16 cũng là người đã khiến cho Gohan đánh thức được Super Saiyan 2 khi mà Cell đang hành hạ đồng đội và đỉnh điểm của sự tức giận khi Cell giẫm nát đầu của Số 16 lúc anh thốt ra những lời khuyên nhủ cuối cùng với Gohan. Có thể nói với những việc đã làm và thể hiện thì Android 16 đã trở thành một trong những nhân vật phản diện được nhiều người yêu thích.

Và mới đây một mối quan hệ đặc biệt giữa Android 16 và Dr. Gero đã được đưa ra. Cụ thể nó được phát hiện bởi một tài khoản có tên @ KaboomKrusader trên Twitter dựa cuốn sách nghệ thuật cho Dragon Ball Z: Kakarot . Ở đây có một sơ đồ mô tả chi tiết nhiều mối quan hệ của các Android. Và điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất là sợi dây liên kết của Tiến sĩ Gero với Android 16.

Dragon Ball: Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Android 16 và Dr. Gero sau 36 năm - ảnh 3
Dragon Ball: Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Android 16 và Dr. Gero sau 36 năm - ảnh 4

Hóa ra Android 16 được mô phỏng theo con trai đã chết của Gero là Gebo. Được biết anh từng là chỉ huy cấp cao trong đội quân Red Ribbon, chết do trúng đạn của kẻ thù. Có vẻ như tiến sĩ Gero đã tạo ra Android 16 như một cảm xúc đặc biệt dành cho đứa con của mình.

Vì vậy trong cơ thể "cỗ máy" này vẫn chứa đựng tình cảm và lý trí, chứ không vô tình máu lạnh như những Android khác. Và nhờ tình yêu thương của người cha dành cho con cái đã khiến số 16 trở thành nhân vật tàn ác có lòng nhân từ nhất Dragon Ball.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...