Doom Eternal vừa ra mắt đã có 100.000 người chơi cùng lúc

Nam hiền nhân |

Doom Eternal là phần nối tiếp của Doom 2016. Sau 4 năm để hoàn thành trò chơi, Doom Eternal đã đạt được thành quả hơn cả mong đợi cho Software.

Được phát triển bởi id Software, Doom Eternal là hậu bản tiếp theo nối liền cốt truyện với phiên bản năm 2016. Lấy bối cảnh giả tưởng Trái Đất vào năm 2151, lúc này Trái Đất bị xâm chiếm bởi bọn quỷ đến từ Địa Ngục. Nhân vật chính là Doom Slayer sẽ tiếp tục cuộc chiến từ phiên bản 2016. Doom Slayer sẽ được trang bị nhiều loại súng khủng và những loại vũ khí lần đầu xuất hiện ở Doom Eternal. Thế nhưng để có được chúng, game buộc bạn phải tiêu diệt hết những con quái vật ngáng đường để rớt ra vũ khí, giáp hoặc đạn.

Doom Eternal vừa ra mắt đã có 100.000 người chơi cùng lúc - ảnh 1

Với đồ họa được hỗ trợ bởi công nghệ engine idTech 7 và cốt truyện hấp dẫn, Doom Eternal đã gặt được kỉ lục chỉ sau ít ngày ra mắt. Theo như hệ thống Steam ghi lại số lượng người chơi cùng một lúc là 104.891 người chơi, gấp ba lần so với những gì mà Doom 2016 làm được. Điều này giúp Doom Eternal đứng vị trí thứ 7 trong top game có số lượng người chơi cùng một lúc trên Steam (Sau PUBG, GTA5, ...).

Doom Eternal vừa ra mắt đã có 100.000 người chơi cùng lúc - ảnh 2

Cũng do một phần là phiên bản Doom 2016 đi trước đã để lại dấu ấn trong lòng người chơi. Giờ đây nó được tái hiện lại và nâng cấp tân tiến hơn rất nhiều ở Doom Eternal. Phải công nhận rằng đây là sản phẩm quá thành công của Software.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Doom Eternal,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...