Đôi điều thú vị về Bleach, manga có kết thúc lãng xẹt nhất

Trà sữa |

Cùng GameN tìm hiểu những chuyện hậu trường thú vị xoay quanh Bleach, một trong những manga bom tấn đến từ NXB Shueisha.

Fact 1:

Rukia là nhân vật đầu tiên trong series BleachTite Kubo đã phác thảo. Ban đầu họa sĩ lấy cảm hứng từ việc vẽ một vị tử thần trong bộ trang phục kimono màu đen. Không ngờ Rukia trở thành nhân vật nữ được yêu thích nhất trong cộng đồng truyện tranh gần 10 năm trời.

Đôi điều thú vị về Bleach, manga có kết thúc lãng xẹt nhất - ảnh 1

Fact 2:

Anime Bleach là một dự án quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng hát J-Pop thời bấy giờ như Yui, High And Mighty Color và Ore Ska Band. Đặc biệt là nghệ sĩ Shiroh Sagisu đã đảm nhận phần sáng tác nhạc phim cho cả series Bleach lẫn Evangelion.

Đôi điều thú vị về Bleach, manga có kết thúc lãng xẹt nhất - ảnh 2

Fact 3:

Anh bạn Chad của Ichigo chiếm cảm tình lớn của độc giả Mê-Xi-Cô bởi anh là người mang nửa dòng máu Mê-Xi-Cô và sở hữu vóc dáng khổng lồ, nước da nâu giống người Châu Mỹ La Tinh.

Đôi điều thú vị về Bleach, manga có kết thúc lãng xẹt nhất - ảnh 3

Fact 4:

Họa sĩ Tite Kubo từng có ý định bỏ nghề vẽ truyện tranh khi bản thảo của anh bị từ chối khắp nơi. Thậm chí anh còn nhận nhiều phản hồi tiêu cực. Nhưng nhờ sự động viên của họa sĩ Akira Toriyama, Tite Kubo quyết định trở lại với nghề và ra mắt manga Bleach.

Đôi điều thú vị về Bleach, manga có kết thúc lãng xẹt nhất - ảnh 4

Fact 5:

Sau 15 năm sáng tác, manga Bleach đã xuống dốc không phanh với một kết thúc không hoàn hảo, bị sức ép từ ban biên tập lẫn độc giả. Tite Kubo phải đóng cửa trang cá nhân, cho dù manga Bleach sắp chuyển thể thành phim điện ảnh.

Trong khi đó ở một số quốc gia, các fan hâm mộ đã đốt sách và đập đĩa anime Bleach để bày tỏ sự phẫn nộ trước một kết thúc không trọn vẹn của tác giả.

Đôi điều thú vị về Bleach, manga có kết thúc lãng xẹt nhất - ảnh 5

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Tác giả Dragon Ball: từ nhà thiết kế thành ông hoàng manga bạc tỷ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google