Disney đang lên kế hoạch cho Pirates of the Caribbean 6 mặc dù đã thất bại thảm hại ở phần 5

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Dù phần 5 của phim "Pirates of the Caribbean" bị giới chuyên gia đánh giá thấp nhất trong loạt phim nhưng xem ra hãng vẫn kiếm được "lời" từ thương hiệu phim này, nên mới đây disney vẫn quyết tâm lên kế hoạch cho pirates of the caribbean 6.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh lớn vào năm 2003 cho đến nay, Pirates of the Caribbean (Cướp Biển Vùng Caribbean) đã trở thành một trong những thương hiệu đình đám nhất trong lịch sử và cũng là một trong những loạt phim thành công nhất mà Disney từng sản xuất.

Disney đang lên kế hoạch cho Pirates of the Caribbean 6 mặc dù đã thất bại thảm hại ở phần 5 - ảnh 1

Bắt đầu với The Curse of the Black Pearl vào năm 2003, loạt phim phiêu lưu hành động Pirates of the Caribbean đã thu về hơn 4,5 tỷ đô la trên toàn thế giới qua năm bộ phim. Dù vậy phần 5 mới đây Dead Men Tell No Tales đã không còn thu hút như trước, điểm số của bộ phim chỉ vỏn vẹn 32% trên trang Rotten Tomatoes và khán giả chỉ tạm chấp nhận do sức ảnh hưởng của thương hiệu phim nổi tiếng này chứ thật sự không hoàn toàn hài lòng.

Mặc dù vậy, Disney vẫn đang lên kế hoạch phát triển Cướp biển vùng Caribbean 6 và có kế hoạch đưa đạo diễn của phần phim Dead Men Tell No Tales- Joachim Ronning trở lại để dẫn dắt phần tiếp theo. Tuy nhiên vị đạo diễn này hiện đang phải làm việc trên phim trường Maleficent 2, vì vậy việc sản xuất trên Pirates 6 có thể sẽ được thực hiện vào khoảng thời gian năm 2020.

Disney đang lên kế hoạch cho Pirates of the Caribbean 6 mặc dù đã thất bại thảm hại ở phần 5 - ảnh 2

Theo các nguồn tin của GWW, các biên kịch của Pirates of the Caribbean 5, Jeff Nathanson và Terry Rossio đang làm một kịch bản cho Pirates of the Caribbean 6, cùng với đối tác viết của Rossio, Ted Elliott. Ngoài việc tiết lộ sự thật về cha của Carina và cảnh đoàn tụ cùng Will và Elizabeth, với cảnh after-credits về sự trở lại của nhân vật phản diện của Davy Jones trong phần 5 thì có lẽ đến phần 6 này có thể sẽ xuất hiện một nhân vật hoàn toàn mới thay cho nhân vật Jack.

Disney đang lên kế hoạch cho Pirates of the Caribbean 6 mặc dù đã thất bại thảm hại ở phần 5 - ảnh 3

Vì nhiều ý kiến cho rằng điều cốt lõi làm nên thành công của Cướp biển vùng Caribe không phải là ở nhân vật Jack mà là các huyền thoại biển khơi được thể hiện sống động lên màn ảnh rộng. Và nhân vật Jack liên tục xuất hiện trong các phần phim mà không có gì thay đổi về hình dáng hay tính cách, vẫn là một kẻ khùng dở, nghiện rượu, vô trách nhiệm khiến khán giả bắt đầu "phát ngán".

Thêm vào đó gần đây nam diễn viên Johnny Depp (nam diễn viên thủ vai Jack Sparrow) đang vướng phải một số tin đồn không hay về những cáo buộc bạo hành vợ cũ và dính vào một vụ kiện vì bị cáo buộc tấn công người quản lý. Chính điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến tâm lý khiến cho anh khó có thể tiếp tục diễn vai Jack Sparrow như trước đây.

Tuy nhiên đến giờ tất cả chỉ là suy đoán, chúng ta phải chờ một thời gian nữa mới biết được chính xác. Hi vọng rằng lần trở lại này Disney sẽ có hướng đi đứng đắn để có thể hồi sinh cho thương hiệu phim này.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI