Diễn viên phim Thương nhớ ở ai nói về việc không mặc nội y trên sóng truyền hình tuyên bố: không mặc là lựa chọn tốt nhất

Hấp Hối |

Không thể nói "sợ khán giả chê phim giả tạo" nên không mặc áo ngực vì nếu gặp sự cố hớ hênh trên sóng truyền hình thì phim còn gây tranh cãi dữ dội hơn nữa. diễn viên Thanh Hương nói không phản cảm, còn khán giả thấy thế nào?

Theo Zing

>>

Diễn viên phim Thương nhớ ở ai nói về việc không mặc nội y trên sóng truyền hình tuyên bố: không mặc là lựa chọn tốt nhất - ảnh 1

Trao đổi với Zing.vn, diễn viên Thanh Hương - người đóng vai Nương trong phim truyền hình Thương nhớ ở ai - cho biết ngay trong quá trình quay phim, cô đã lường trước được việc dư luận sẽ có hai luồng ý kiến khi dàn diễn viên mặc áo yếm và không có nội y.

"Trước hai luồng ý kiến phản đối và đồng tình. Quan điểm của tôi thiên về những khán giả chấp nhận sự chân thực. Đó hoàn toàn là áo yếm của phụ nữ Bắc Bộ những năm 50, 60 của thế kỷ trước. Thời đó thì chắc ai cũng biết phụ nữ không mặc áo ngực", Thanh Hương khẳng định.

Diễn viên phim Thương nhớ ở ai nói về việc không mặc nội y trên sóng truyền hình tuyên bố: không mặc là lựa chọn tốt nhất - ảnh 2

Nữ diễn viên nổi tiếng với vai Phan Hương trong Người phán xử cũng đặt ngược lại vấn đề rằng nếu dàn diễn viên nữ đều mặc áo ngực, có thể khán giả sẽ chê phim giả tạo.

"Nếu chúng tôi mặc áo ngực, nhiều khán giả, đặc biệt là khán giả lớn tuổi sẽ đặt câu hỏi rằng thời đó các cụ làm gì có áo ngực trong áo yếm. Làm phim có bối cảnh ngày xưa rất cần phải có sự chân thực với lịch sử", Thanh Hương nhấn mạnh.

Theo diễn viên Thanh Hương, khi đạo diễn và diễn viên để thống nhất với nhau tức là đã hiểu ý nhau. Việc dàn viên nữ không mặc áo ngực là lựa chọn tốt nhất trong hai lựa chọn, do vậy "không có gì phải lăn tăn".

Xem thêm: https://news.zing.vn/dien-vien-phim-thuong-nho-o-ai-noi-gi-ve-viec-khong-mac-noi-y-post794992.html

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google