Điểm mặt những quái vật xấu số bị hạ gục dưới nắm đấm của Thánh Phồng Saitama

Lâm Bùi |

Chắc chúng ta đã quá quen thuộc với nhân vật Thánh Phồng Saitama trong bộ truyện OnePunch Man. Không chỉ sở hữu sức mạnh bá đạo, anh chàng này còn khiến chúng ta không thể "ngừng cười" với những tình tiết ngây ngô hài hước của mình. Hãy cùng điểm mặt những quái vật xấu số bị hạ gục dưới nắm đấm của Thánh Phồng Saitama nhé.

Theo Trí thức trẻ

1. Vacine - Man

Đây là nạn nhân đầu tiên của Thánh Phồng trong bộ truyện. Xuất hiện sau một vụ nổ lớn, Vacine - Man sở hữu ngoại hình giống như Piccolo trong Dragon Ball với 2 cái râu ốc sên dài trên đầu. Tự nhận mình là Hiện thân từ cơn thịnh nộ của Đất mẹ, Vacine - Man nói hắn được tạo ra từ sự ô nhiễm do loài người gây nên, được sinh ra với nhiệm vụ hủy diệt loài người.


Ngoại hình khủng khiếp của Hiện thân từ cơn thịnh nộ của đất mẹ

Ngoại hình khủng khiếp của Hiện thân từ cơn thịnh nộ của đất mẹ


Và kết cục của nạn nhân đầu tiên

Và kết cục của nạn nhân đầu tiên

2. Cặp đôi thông minh và khỏe mạnh nhất Fukegao và Marugori


Tạo hình gân guốc của câu em bánh bò

Tạo hình gân guốc của câu em "bánh bò"

Trong Chapter 3, nhà phát minh "lão khọm" Fukegao đã sáng chế ra một loại thuốc tăng sức mạnh tối thượng Biceps King và đưa cho em trai mình là "bánh bò" Marugori uống. Hiệu quả vượt xa mong đợi của Fukegao, Marugori bỗng chốc hóa thành một người khổng lồ gân guốc, sở hữu sức mạnh "phá hủy thành phố chỉ với một cú quơ tay". 2 anh em tự phong cho mình danh hiệu "Cặp đôi thông minh và khỏe mạnh nhất"

Tuy nhiên điểm nhấn của cặp đôi này trong truyện không phải là sức mạnh hay trí tuệ, mà là tình huống không thể buồn cười hơn khi cậu em "bánh bò" Marugori đã vô tình "xử đẹp" ông anh "lão khọm" Fukegao như đập một con muỗi.


Điểm nhấn của cặp đôi thông minh và khỏe mạnh nhất

Điểm nhấn của cặp đôi thông minh và khỏe mạnh nhất


Và kết cục của bánh bò

Và kết cục của "bánh bò"

3. Vị vua của lòng đất


Vị vua của lòng đất

Vị vua của lòng đất

Tự xưng là những người Trái Đất đích thực, vị vua của lòng đất dẫn đầu binh đoàn của mình tiêu diệt loài người để chiếm lại mặt đất. Những tưởng tên quái vật này sẽ gây được nhiều khó khăn cho Saitama nhưng điều không tưởng đấy chỉ xảy ra trong giấc mơ của Thánh Phồng.


Bị kết liễu chỉ trong một đạp

Bị kết liễu chỉ trong một đạp

4. Mosquito Girl - cô nàng người muỗi gợi cảm


Tạo hình gợi cảm của Mosquito Girl

Tạo hình gợi cảm của Mosquito Girl

Được đánh giá mức độ nguy hiểm Ác quỷ, Mosquito Girl cùng đàn muỗi của mình đã gây ra hỗn loạn khắp nơi trên thế giới. Tuy có thể "bán hành" được cho Genos, nhưng Mosquito Girl cũng nhanh chóng bị Saitama hạ gục với "một bạt tai".


Nhưng Saitama có vẻ không phải loại siêu anh hùng biết thương hoa tiếc ngọc

Nhưng Saitama có vẻ không phải loại siêu anh hùng biết "thương hoa tiếc ngọc"

5. Vua sử tử của "Ngôi nhà thời đại mới"


Vua sử tử với tuyệt chiêu khủng khiếp của mình

Vua sử tử với tuyệt chiêu khủng khiếp của mình

Trong chapter 7 và 8, Saitama và Genos đã bị "đánh úp" bất ngờ bởi một biệt đội quái nhân bao gồm người bọ ngựa, người sên, người ếch, người chuột chũi, người khỉ và Beast King Vua sư tử. Và Beast King chính là nạn nhân đầu tiên được thưởng thức tuyệt chiêu "liên hoàn đấm" của Thánh Phồng.


Saitama đáp trả bằng tuyệt kỹ kinh khủng không kém

Saitama đáp trả bằng tuyệt kỹ kinh khủng không kém

6. Carnage Kabuto - Khủng long Asura


Carnage Kabuto hạ gục Genos chỉ trong 1 đấm

Carnage Kabuto hạ gục Genos chỉ trong 1 đấm

Được coi là quái vật khủng khiếp nhất của "Ngôi nhà thời đại mới", Carnage Kabuto sở hữu tính cách tàn độc tới mức Dr. Genus Clone đã phải nhốt hắn xuống tận tầng sâu nhất của tòa nhà. Hắn "khủng" tới mức hạ gục Genos chỉ trong 1 đấm.

Sau khi hạ gục Genos và nhìn thấy ngoại hình tầm thường của Saitama, Carnage Kabuto đã tỏ ra coi thường. Tuy nhiên chỉ sau một lần động thủ, tên quái vật này đã phải đánh giá lại khi nhận ra "sự khủng khiếp" của Thánh Phồng. Bản năng thôi thúc hắn chạy trốn nếu muốn toàn mạng.


Asura Mode, trạng thái khủng khiếp nhất của Carnage Kabuto...

Asura Mode, trạng thái "khủng khiếp" nhất của Carnage Kabuto...

Nhưng Carnage Kabuto đâu phải tầm thường, để có thể hạ gục Saitama, hắn đã vận 100 thành công lực và trở thành dạng Asura Mode với sự hiếu chiến tăng lên gấp bội và sẽ kéo dài trong vòng 1 tuần. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ, điều duy nhất Saitama bận tâm đó chính là Ngày giảm giá đặc biệt.


...cũng không bằng Ngày giảm giá đặc biệt

...cũng không bằng Ngày giảm giá đặc biệt

7. Deep Sea King, Tên vua biến thái của biển cả


Tạo hình của Deep Sea King, tên vua biển cả biến thái

Tạo hình của Deep Sea King, tên vua biển cả biến thái

Mệnh danh là vị vua của vùng biển sâu, hắn cai trị tộc người đáy biển và toàn bộ sinh vật dưới đáy biển xanh. Deep Sea King khỏe đến nỗi siêu anh hùng Người mẹ lao tù cũng không thể nào đánh bại cho dù đã ở trong trạng thái khủng nhất. Kể cả Sonic, cũng phải bất lực trước tốc độ siêu nhiên của hắn.

Đối diện với Deep Sea King phiên bản Ultimate, Genos cũng phải thúc thủ bởi nước bọt A xít của hắn. Cuối cùng, phải nhờ đến sự ra tay của Saitama mới có thể "thu phục" tên quái vật này.


Cuối cùng vẫn phải chịu thúc thủ trước Thánh Phồng

Cuối cùng vẫn phải chịu "thúc thủ" trước Thánh Phồng

8. Chúa tể Boros


Boros, chúa tể của vũ trụ

Boros, chúa tể của vũ trụ

Được mệnh danh là chúa tể của thiên hà, lãnh đạo của phi đoàn xã hội đen "vật chất tối", Boros có lẽ là nhân vật phản diện khỏe nhất trong bộ truyện từ đầu đến giờ. Tương truyền, Boros đã rong ruổi khắp vũ trụ suốt 20 năm qua, phá hủy nhiều hành tinh chỉ để tìm ra kẻ có đủ sức mạnh đánh lại mình.

Và cuối cùng, ngay tại Trái Đất, Boros đã gặp được "địch thủ" của đời mình, Thánh Phồng Saitama. Đây có lẽ là trận chiến tốn sức nhất của Saitama và anh phải thốt lên rằng "ngươi mạnh đấy".


Cũng phải thúc thủ trước tuyệt chiêu Thanh niên nghiêm túc

Cũng phải "thúc thủ" trước tuyệt chiêu Thanh niên nghiêm túc

Bí ẩn sức mạnh của Boros nằm ở việc được sinh ra tại một hành tinh có môi trường khắc nghiệt, giống loài của Boros sở hữu năng lực phục hồi mạnh nhất toàn vũ trụ. Hắn khỏe đến mức đã "đấm bay" Saitama lên tận Mặt Trăng, là người duy nhất ép được Thánh Phồng sử dụng độc chiêu "đấm thường liên tục" và tuyệt chiêu siêu cấp "Thanh niên nghiêm túc". Đây cũng chính là tuyệt chiêu đã hạ gục Boros.

Tuy thua trận, nhưng Boros rất tâm phục khẩu phục vì hắn biết, trong suốt trận đấu, Saitama vẫn bảo lưu 1 phần sức lực trong khi hắn đã tri triển toàn bộ tài nghệ. Điều đó chứng mình, Thánh Phồng của chúng ta thực sự "quá bá đạo".

Xem thêm http://gamek.vn/diem-mat-nhung-quai-vat-xau-so-bi-ha-guc-duoi-nam-dam-cua-thanh-phong-saitama-phan-1-20171204161841988.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI