Deadpool “lầy lội” bắt chước MCU làm video kỉ niệm 10 năm mặc dù tuổi đời chỉ có “2 năm 3 tháng”

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Mặc dù chỉ mới chính thức ra mắt trên màn ảnh rộng từ tháng 2/2016, thế nhưng deadpool vẫn quyết định thực hiện 1 video kỷ niệm 10 năm sự tồn tại của mình. Thánh “lầy” của chúng ta đúng là không chịu thua kém một ai.

So với những bộ phim siêu anh hùng khác của Marvel, Deadpool tạo ra một đặc trưng riêng với sự hài hước, lầy lội không giống ai. Mặc dù mới xuất hiện từ năm 2016 nhưng Deadpool đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả, trở thành một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất hiện nay.

Deadpool “lầy lội” bắt chước MCU làm video kỉ niệm 10 năm mặc dù tuổi đời chỉ có “2 năm 3 tháng” - ảnh 1

Deadpool được mệnh danh là kẻ “lầy lội” và “bựa” nhất thế giới siêu anh hùng, hắn luôn có những chiêu trò trêu chọc người khác, không những thế hắn sẵn sàng đá đểu bất cứ ai trong vũ trụ. Từ phần 1 cho đến phần 2 vừa ra mắt, khán giả không thể ngừng cười trước những màn “nhây” của Deadpool. Không chỉ hài hước, hắn còn mang đến cho mọi người những màn hành động đẹp mắt, những tình cảm gia đình cảm động. Quả thật đây là một siêu anh hùng có “một không hai” trên màn ảnh.

Gần đây, Deadpool còn tiếp tục thể hiện độ “nhây” của mình hắn nhại theo vũ trụ điện ảnh Marvel khi tung ra một video chúc mừng kỉ niệm 10 năm của mình mặc dù tuổi đời trên màn ảnh có “2 năm 3 tháng”.

Deadpool “lầy lội” bắt chước MCU làm video kỉ niệm 10 năm mặc dù tuổi đời chỉ có “2 năm 3 tháng” - ảnh 2

Vời tuổi đời như vậy hắn có gì để nói về 10 năm? Với Deadpool không có gì là không thể cả. Hóa ra hắn đã phải đấu tranh đến 10 năm mới có được vị trí như ngày hôm nay.

Trong video Deadpool đã giới thiệu nhân vật của hắn đã được xuất hiện từ năm 2009 trong phần phim X-Men Origins: Wolverine. Còn năm 2011 Ryan Reynolds trở thành Green Lantern và 2011 - 2014 thì hãng Fox tuyên bố sẽ không làm phim về Deadpool.

Năm 2015, một đoạn phim mẫu của hắn đã được tung ra, chính thức hé mở cuộc đời của gã nhây, lầy lội. Tháng 2/2016, phần 1cuối cùng cũng được ra mắt với kinh phí chỉ 58 triệu USD nhưng thu về hơn 783 triệu USD trên toàn cầu. Và hiện tại, phần 2 đã bắt đầu trình chiếu, hứa hẹn thu được 350 triệu USD doanh thu toàn cầu vào dịp cuối tuần mở màn.

Deadpool “lầy lội” bắt chước MCU làm video kỉ niệm 10 năm mặc dù tuổi đời chỉ có “2 năm 3 tháng” - ảnh 3

Trong 10 năm, Deadpool thực sự đã phải cố gắng rất nhiều và không hề phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ, phim đã đạt được nhiều thành công. Phần 2 của bộ phim đang được chiếu trên toàn quốc và đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Mọi người hãy tranh thủ thời gian đi xem gã siêu nhân “bựa” của chúng ta đang làm gì trong phần 2 này nhé, cũng là để kỉ niệm 10 năm bắt đầu “hành nghề” của gã.

Bộ phim Deadpool 2 đang được chiếu rộng rãi trên các rạp toàn quốc.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI