Đập tan tin đồn, bom tấn X-Men: Dark Phoenix vẫn sẽ được ra mắt đúng như dự kiến

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Fan hâm mộ x-men: dark phoenix đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì đã có thông tin chính thức rằng bộ phim vẫn được ra mắt đúng như dự kiến vào đầu năm sau.

Trước đó từng có một tin đồn được lan ra ngoài rằng vì quá dở nên dự án X-Men: Dark Phoenix sẽ bị đình trệ vô thời hạn, nhất là trong khi chờ Disney hoàn tất thủ tục mua lại Fox và ra tay tái thiết lại vũ trụ X-Men.

Tin đồn này lan ra đã làm xôn xao cộng đồng mạng cùng các fan hâm mộ, đa số mọi người tỏ ra khá hụt hẫng vì họ đang mong ngóng sự quay trở lại đầy hoành tráng của nhóm dị nhân.

Đập tan tin đồn, bom tấn X-Men: Dark Phoenix vẫn sẽ được ra mắt đúng như dự kiến - ảnh 1

Nhưng đến nay tin đồn này đã bị bác bỏ bởi sự khẳng định từ phía nhà sản xuất rằng dự án X-Men: Dark Phoenix vẫn sẽ được ra mắt đúng như dự kiến vào đầu năm sau và bộ phim sẽ có một vài cảnh quay thay đổi so với kịch bản ban đầu.

Sau một vài buổi chiếu thử thì hãng Fox quyết định sẽ thay đổi và thêm một số cảnh quay vào trong bộ phim (đây thật sự là một chuyện thường thấy với bất kỳ một bom tấn nào) chứ không phải là vì quá tệ mà dự án sẽ bị "xóa bỏ" khỏi lịch trình của hãng. Hiện tại X-Men: Dark Phoenix đang chuẩn bị tiến hành tại Montreal và sẽ thực hiện các cảnh quay lại trong vòng 2 tuần rưỡi.

Đập tan tin đồn, bom tấn X-Men: Dark Phoenix vẫn sẽ được ra mắt đúng như dự kiến - ảnh 2

Vẫn chưa rõ các cảnh quay này có ảnh hưởng gì lớn đến nội dung hay không hay diễn viên nào sẽ tham gia cảnh quay lại này? Nhưng chúng ta biết rằng cả 3 diễn viên là Chastain và James McAvoy đang bận rộn đóng It: Chapter Two và Turner đang phải hoàn tất mùa phim cuối cùng của Game of Thrones nên sẽ không thể tham gia quay lại được.

Nên chúng ta hãy hi vọng rằng các phân cảnh này khi thiếu đi 3 diễn viên chính đó thì có thể sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bộ phim đâu. Nhưng dù sao các fan hâm mộ của dòng phim x-men đã có thể thở phào nhẹ nhõm rồi nhé!

Đập tan tin đồn, bom tấn X-Men: Dark Phoenix vẫn sẽ được ra mắt đúng như dự kiến - ảnh 3

X-Men: Dark Phoenix là phần tiếp theo của series về dị nhân nổi tiếng. Tiếp tục cuộc hành trình sau "Apocalypse" ra mắt năm 2016, nhóm X-Men sẽ phải đối mặt với một sinh vật còn mạnh và nguy hiểm hơn gấp bội: Phượng Hoàng Hắc Ám (Dark Phoenix).

Phoenix là một nhân cách tàn bạo cư ngụ bên trong nữ dị nhân trẻ Jean Grey. Khi xuất hiện, nó có hình dạng một con chim lửa khổng lồ với khả năng điều khiển vật chất vô cùng đáng sợ. Chính Phoenix đã tiêu diệt Apocalypse, kẻ phản diện tưởng như không thể đánh bại trong phần phim X-Men trước. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một câu truyện dị nhân hoành tráng nhất từ trước tới nay.

Bom tấn X-Men: Drak Phoenix sẽ được ra mắt trên các rạp vào ngày 14/02/2019.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI