Đạo diễn Avengers: Infinity War bị fan đe dọa vì sự vắng mặt của Hawkeye

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Mới đây, Jeremy Renner đã tiết lộ rằng 2 vị đạo diễn Joe và Anthony Russo đã nhận được những lời đe dọa từ phía người hâm mộ vì sự vắng mặt của hawkeye trong Avengers: Infinity War.

Chúng ta đều biết rằng một trong sáu thành viên ban đầu của Biệt đội Avengers chính là Clint - Hawkeye nhưng anh chàng cung thủ lại không có đất dụng võ trong cuộc chiến tranh vô cực Avengers: Infinity War. Sự mất tích bí ẩn của Hawkeye chỉ nhận được những lời giải thích lấp liếm cho qua từ phía sản xuất như anh chàng đang nhận 1 nhiệm vụ tuyệt mật nên chưa thể xuất hiện đã làm phật lòng 1 số fan trung thành của chàng cung thủ. Thậm chí, có những fan còn gửi hẳn lời đe dọa đáng báo động cho anh em Russos.

Theo USA Today, chính diễn viên đóng vai Hawkeye, Jeremy Renner chia sẻ anh em nhà Russos đã nhận được rất nhiều lời than phiền, chê trách thậm chí là đe dọa đến tính mạng bởi những lá thư nặc danh. Tuy đây cũng là điều "thường gặp" của những thương hiệu lớn như Marvel, Star Wars và DC. Hầu như chúng chỉ là những lời dọa suông và không có tính chất nghiêm trọng.

Đạo diễn Avengers: Infinity War bị fan đe dọa vì sự vắng mặt của Hawkeye - ảnh 1

Lần đầu tiên người hâm mộ nhận thấy sự vắng mặt của Hawkeye là sau khi phát hành trailer thứ nhất của Avengers: Infinity War vào tháng 11 năm ngoái. Trước đó, Clint đã được giới thiệu trong bộ poster khổng lồ được công bố tại San Diego Comic-Con nên mọi người cho rằng anh ta đã gạt sang 1 bên do số lượng siêu anh hùng xuất hiện quá nhiều.

Trong các chiến dịch quảng bá tiếp theo của bộ phim, nghi vấn của fan ngày càng trở nên rõ ràng hơn rằng Hawkeye sẽ không sát cánh cùng các Avengers khác chống lại Thanos. Hóa ra, nguyên nhân là do Clint và Scott Lang (Ant-Man) đã ký một thỏa thuận với chính phủ, họ sẽ bị quản thúc tại gia để đảm bảo sự an toàn cho gia đình mình sau các sự kiện trong bộ phim Captain America: Civil War.

Tuy nhiên, trong khi bản thân diễn viên đóng vai Hawkeye còn không quá mặn mà với lời hứa sẽ giữ một vai trò nổi bật trong avengers 4 thì fan của anh chàng lại không dễ dàng chấp nhận điều này.

Giờ đây, người hâm mộ Hawkeye có thể mong đợi anh chàng của mình sẽ có màn tái xuất trong Avengers 4 hoành tráng mà thôi. Theo nhiều người suy đoán, Hawkeye sẽ quay trở lại dưới 1 cái tên khác là Ronin. Như vậy, khán giả sẽ được chứng kiến cuộc hội ngộ của các Avenger đời đầu trong bộ phim kết thúc giai đoạn 3 của Marvel, họ sẽ cùng nhau dốc sức đánh bại Thanos một lần và mãi mãi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI