Danh sách 50 trang web vi phạm bản quyền bị dừng quảng cáo

Phụng Sồ |

Thôi xong con ong, giờ chỉ có lên Vịnh tải phim về rồi xem bản Engsub thôi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Một DN truyền thông giữ 58% thị phần quảng cáo ở Việt Nam đã yêu cầu các đại lý quảng cáo rút toàn bộ quảng cáo trên 50 trang web vi phạm bản quyền. Đây là một biện pháp ngăn chặn nạn vi phạm bản quyền nội dung trên Internet của Bộ TT&TT phối hợp với các nhà quảng cáo.

Theo một lãnh đạo Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử, một doanh nghiệp quảng cáo đang nắm giữ 58% thị phần quảng cáo ở Việt Nam mới đây đã yêu cầu các đại lý quảng cáo, các agency rút toàn bộ quảng cáo trên 50 trang web vi phạm bản quyền. Các trang web này vi phạm bản quyền nhiều bộ phim Mỹ, phim Việt Nam và các chương trình truyền hình của Việt Nam.

Trong số 50 trang web bị rút quảng cáo có cả hayhaytv, hdviet, hdtivi. Việc ngăn chặn nguồn thu nhập của các trang web vi phạm bản quyền là để tạo cơ sở cho các đơn vị nắm giữ bản quyền có thể đàm phán về bản quyền nội dung. Vị này cho biết thêm, Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử sẽ phối hợp với Thanh tra Bộ xin ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ TT&TT để có biện pháp chống vi phạm bản quyền trong thời gian tới.

Danh sách 50 trang web vi phạm bản quyền bị dừng quảng cáo - ảnh 1

Hầu hết các trang web lậu đều lập ra để thu lợi từ quảng cáo.

Xem danh sách tại đây.

http://ictnews.vn/internet/bat-dau-dung-quang-cao-tren-50-trang-web-vi-pham-ban-quyen-156465.ict

>>> Đây là lời giải thích khoa học cho câu hỏi vì sao không thể tấn công các siêu nhân trong lúc đang biến hình?

Bạn nên đọc:
Một chủ sở hữu trang web đen chính thức bị bắt
Trang web đen này mới đây cũng đã bị đóng cửa, thậm chí chủ sở hữu của tên miền này cũng đã bị bắt và buộc phải giao nộp toàn bộ tang vật, tài liệu cũng...
Trang chia sẻ torrent nổi tiếng KickAss Torrent ngừng hoạt động vì chủ sở hữu bị bắt
Chính phủ Hoa Kỳ mới đây đã ra lệnh bắt giữ chủ sở hữu của Kickass Torrent – một trong những trang web chia sẻ dữ liệu qua giao thức torrent lớn nhất hiện nay...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI