Cuối cùng thì, số phận của những nhân vật phụ đã được đạo diễn xác nhận trong Avengers: Infinity War

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Sau cái búng tay tận diệt sự sống nửa thiên hà của Thanos trong Avengers: Infinity War, chắc hẳn ai cũng thắc mắc không hiểu trước sự loại bỏ ngẫu nhiên ấy thì những nhân vật nào trong vũ trụ điện ảnh Marvel còn sống, nhân vật nào đã “bay màu”.

Cuối Avengers: Infinity War, sau cái búng tay của Thanos đã khiến nhiều siêu anh hùng mạnh mẽ trở về với cát bụi. Nhưng đó chưa phải là tất cả, số phận của các nhân vật khác trong Vũ trụ điện ảnh Marvel dù có xuất hiện trong cuộc chiến vô cực hay không vẫn bị ảnh hưởng đấy. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng thắc mắc rằng “Ai còn sống và ai đã chết?”.

Thứ 6 vừa qua, trong 1 bài phỏng vấn, anh em đạo diễn Russo đã hé lộ những thông tin xung quanh tình trạng của các nhân vật không xuất hiện trong Infinity War và tình hình được chia thành 3 trường hợp như sau: còn sống, đã chết và không thể tiết lộ nhằm tránh spoiler các bộ phim ra mắt sau này.

Và bây giờ, hãy thử điểm danh từng trường hợp xem sao nhé!

1. Còn sống

Dì May

Cuối cùng thì, số phận của những nhân vật phụ đã được đạo diễn xác nhận trong Avengers: Infinity War - ảnh 1

Mặc dù Peter Parker đã tử nạn vì quá “nhọ” nhưng dì May lại may mắn hơn đứa cháu trai của mình vì dì vẫn bình yên vô sự dù vai trò duy nhất của dì là chăm nom Peter.

Howard the Duck

Cuối cùng thì, số phận của những nhân vật phụ đã được đạo diễn xác nhận trong Avengers: Infinity War - ảnh 2

Xuất hiện trong hai phần phim Guardians of the Galaxy và sau biến cố Infinity War, Howard the Duck vẫn may mắn sống sót nên khán giả chắc chắn sẽ được tái ngộ anh chàng trong phần phim tiếp theo của Vệ binh dải Ngân hà.

2. Đã chết

Betty Ross

Cuối cùng thì, số phận của những nhân vật phụ đã được đạo diễn xác nhận trong Avengers: Infinity War - ảnh 3

Đáng tiếc là chúng ta sẽ không thể được thấy Betty Ross trên màn ảnh nhỏ nữa vì cô ấy đã “tạch” sau cú búng tay xóa sổ 1 nửa nhân loại 1 cách ngẫu nhiên. Và lần xuất hiện cuối cùng của cô nàng là trong bộ phim The Incredible Hulk ra mắt năm 2008.

Sif

Cuối cùng thì, số phận của những nhân vật phụ đã được đạo diễn xác nhận trong Avengers: Infinity War - ảnh 4

Khá tiếc vì sau lần lỡ hẹn với Thor: Ragnarok thì Sif sẽ không còn cơ hội để xuất hiện trong bất cứ bộ phim nào của Marvel vì cô nàng đã không thể thoát khỏi định mệnh sau cuộc chiến vô cực.

3. Những nhân vật không thể tiết lộ vì sợ bị spoiler

Cuối cùng thì, số phận của những nhân vật phụ đã được đạo diễn xác nhận trong Avengers: Infinity War - ảnh 5

Jane Foster, Korg , Miek, Shuri, Ned, Nakia hẳn là những cái tên mà bất cứ fan hâm mộ Marvel nào cũng đều đang nóng lòng muốn biết về số phận của họ sau cái búng tay của Thanos. Tuy nhiên, mọi người vẫn sẽ phải tiếp tục đoán già đoán non về sự sống của họ vì các đạo diễn vẫn giữ kín thông tin lắm vì sợ hé lộ “số phận” của các nhân vật này sẽ làm lộ bí mật cho các bộ phim ra mắt sau.

Cuối cùng thì, số phận của những nhân vật phụ đã được đạo diễn xác nhận trong Avengers: Infinity War - ảnh 6

Tuy nhiên, ngay khi thông tin đạo diễn xác nhận số phận của những nhân vật trên sau Infinity War được chia sẻ trên mạng Xã hội đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng fan. Rất nhiều người bày tò mong muốn các nhân vật chưa rõ số phận đừng có “bay màu” và cảm thông với sự mất mát của những nhân vật còn sống.

Cuối cùng thì, số phận của những nhân vật phụ đã được đạo diễn xác nhận trong Avengers: Infinity War - ảnh 7

Thậm chí, tài khoản N.N còn khẩn thiết “Nấu, Nấu, not Jane! Nầu Nấu! Ba, má rồi em trai chết là Thor đủ thảm lắm rồi, xin đừng để má Jane quay lại mà! Đm cho Loki của mị chết, giờ để má Jane quay lại là team ship Thorki lật cả thế giới!!”. Hay tài khoản P.D tỏ ra đồng cảm với số phận của Thor “Thor là team best mất mát : Mất búa,mất chị, mất ghệ,mất mẹ, mất cha, mất em trai, mất tàu vũ trụ, mất nước, mất nửa dân, mất mắt và chả biết phần mới ổng còn gì để mất không”.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI