Comics Trivia: Ghost Rider đồ sát cả vũ trụ Marvel để trở thành cha nuôi của Thanos

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Cosmic Ghost Rider, nhân vật đang "làm mưa làm gió" trong cộng đồng fan Marvel tiếp tục gây bất ngờ khi… "đồ sát" hàng loạt siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel để cứu lấy… Thanos.

Comics Trivia: 5 kẻ thù nhảm nhí và kỳ quặc nhất của Superman - Có kẻ từng biến Siêu Nhân thành diễn viên 18+Comics Trivia: "Xé tan" The Flash, Batman độc ác trở thành Tử Thần Đỏ có sức mạnh bá đạo như thế nào?Comics Trivia: Những câu chuyện "thú vị" xung quanh Đám cưới thế kỷ của Batman và Catwoman

Như các fan đã biết, Cosmic ghost rider hiện tại từng là Punisher Frank Castle ở một vũ trụ khác.

Trong series riêng của nhân vật này, anh đã quyết định trở lại quá khứ để bắt cóc thanos khi còn nhỏ để mang đi... cải tạo. Tuy nhiên, hành động này đã vấp phải sự phản đối của Watcher, thực thể vũ trụ đã gọi cả Guardians of the Galaxy tương lai, được chỉ huy bởi Cable, đến gặp Frank để "dằn mặt" anh và bắt Baby Thanos.

Comics Trivia: Ghost Rider đồ sát cả vũ trụ Marvel để trở thành cha nuôi của Thanos - ảnh 1

Guardians of the Galaxy của tương lai quy tụ những nhân vật có "máu mặt" của Marvel

Thế nhưng, Galactus đã nghe theo Rider mà tạm tha cho Baby Thanos. Ông "dọn cỗ" bằng một cái phẩy tay, khiến Jubilee, Captain Marvel (Ms. Marvel Kamala Khan trưởng thành), Juggerduck (vịt Howard có được sức mạnh của Juggernaut), Iron Groot (Rocket chế ra bộ suit từ thân Groot) bay màu, trong khi Cable bị cắt đứt cả cánh tay.

Comics Trivia: Ghost Rider đồ sát cả vũ trụ Marvel để trở thành cha nuôi của Thanos - ảnh 2

Chỉ với một đòn, cả Guardians of the Galaxy của Cable đã bay màu

Trở lại với Cosmic Ghost Rider, có lẽ Watcher đã quên rằng anh không chỉ có quyền năng vũ trụ mà Galactus ban cho, mà còn có cả lửa địa ngục trong tay. Sức mạnh khủng khiếp này khiến Cable buộc phải teleport liên tục để huy động những Guardian mới ở những mốc thời gian khác nhau trong tương lai.

Và thế là tập truyện Cosmic Ghost Rider #3 mới ra mắt cách đây không lâu đã biến thành "Cosmic Ghost Rider giết cả vũ trụ Marvel", khi mà số nạn nhân của anh bao gồm những thành phần "cộm cán" trong vũ trụ Marvel.

Comics Trivia: Ghost Rider đồ sát cả vũ trụ Marvel để trở thành cha nuôi của Thanos - ảnh 3

Đội Guardians tiếp theo bao gồm bộ đôi Cloak & Dagger, SP//dr (Nhện ở một vũ trụ khác), Thing, Old Man Gambit

Comics Trivia: Ghost Rider đồ sát cả vũ trụ Marvel để trở thành cha nuôi của Thanos - ảnh 4

Vậy nhưng chỉ sau một chiêu của Rider, cả đội bị hạ gục khá là dễ dàng. Đội tiếp theo gồm Nightcrawler, X-23, Dr. Strange cũng chịu số phận tương tự

Hai đội Guardians tiếp theo, dù cho có những gương mặt từ những siêu anh hùng đường phố như Moon Knight, Spider-Man, Daredevil cho đến những X-Men như Cyclops, Rogue, Sabretooth hay những gương mặt khác như Mr. Fantastic, War Machine, Hulk, Beta Ray Bill, Sentinel, Human Torch cũng không thể ngăn chặn được Rider.

Comics Trivia: Ghost Rider đồ sát cả vũ trụ Marvel để trở thành cha nuôi của Thanos - ảnh 5

Khung cảnh hoành tráng nhất tập truyện có lẽ là ở trang truyện tiếp theo đó, khi Cosmic Ghost Rider buộc phải chiến đấu không ngừng nghỉ với hàng loạt đội Guardians mới được Cable triệu tập, quy tụ hàng chục siêu anh hùng khác như hai Captain America, Winter Soldier, Black Widow, Hulk, Vision, Shatterstar, Psylocke, Blade, Kitty Pryde, Medusa, Black Bolt, Wolverine, Deadpool, Hulkbuster, Storm, Star-Lord, Havok, Spider-Woman, Nova, Iron Man.

Comics Trivia: Ghost Rider đồ sát cả vũ trụ Marvel để trở thành cha nuôi của Thanos - ảnh 6

Thế nhưng dàn siêu anh hùng hùng hậu trên vẫn không phải là đối thủ của Ghost Rider. Tưởng chừng như đội Guardians cuối cùng của Cable - Scarlet Witch, Hawkeye Kate Bishop, một nữ Iron Fist, một Spidey đô con, She-Hulk, Magik - có thể hạ được Ghost Rider, nhưng không. Họ đã chịu chung số phận như những siêu anh hùng khác.

Mãi đến khi này, Cable mới cho Frank biết rằng Thanos mà anh nuôi lớn sau này sẽ trở nên... tồi tệ hơn rất nhiều so với gã Thanos phiên bản gốc. Nhưng chưa kịp dứt lời, Cable già nua đã bị một nhân vật kỳ lạ head-shot khiến cả cơ thể ông nổ tung. Và khó có ai tin được, đây lại là…

Comics Trivia: Ghost Rider đồ sát cả vũ trụ Marvel để trở thành cha nuôi của Thanos - ảnh 7

Thanos - Punisher tương lai của vũ trụ Marvel!!!

Việc này có lẽ đã nằm ngoài dự đoán của Frank, bởi anh đã ngăn không cho Baby Thanos giết người, cũng như chứng kiến anh "đồ sát" cả vũ trụ Marvel. Thế nhưng, có lẽ Punisher đã trở thành một nghề "cha truyền con nối" của gia đình bất đắc dĩ này.

Nhưng tại sao Cable cũng như những siêu anh hùng khác lại ngăn chặn việc này? Hãy cùng đón chờ tập tiếp theo của series Cosmic Ghost Rider sẽ ra mắt ngày 3/10 sắp tới nhé!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI