Chưa ra rạp, Doctor Strange đã bị cư dân mạng phát tán đoạn kết bất ngờ

Tiểu Cát |

Mid-credits và post-credits của Doctor Strange mới đây đã được một số trang tin lớn quốc tế tiết lộ.

Doctor Strange do đạo diễn Scott Derrickson thực hiện, xoay quanh nhân vật siêu anh hùng cùng tên. Đang là một bác sỹ phẫu thuật danh tiếng, Stephen Strange (Benedict Cumberbatch) trở thành thầy phù thủy tối thượng trong vũ trụ sau khi gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng và được sư phụ Ancient One (Tilda Switon) chữa trị, dạy dỗ. Cũng giống như các phần phim trước của MCU, Doctor Strange cũng sẽ có hai đoạn phim mid-credits và post-credits hé lộ các tình tiết trong bộ phim tương lai.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Đời sống game thủ của GameN

Cụ thể, đoạn phim mid-credits có sự xuất hiện của cả thần sấm Thor . Doctor Strange đã hứa giúp Thần Sấm tìm kiếm Loki và cha Odin (Anthony Hopkins) - những người không rõ tung tích sau khi Thor: The Dark World (2013) khép lại.

Đổi lại, Thor phải hứa với Doctor Strange rằng anh sẽ phải trở về quê hương Asgard và VĨNH VIỄN không bao giờ quay trở lại Trái Đất. Điều này lý giải tại sao Thor: Ragnarok (2017) sẽ không diễn ra tại bối cảnh Trái Đất.

Chưa ra rạp, Doctor Strange đã bị cư dân mạng phát tán đoạn kết bất ngờ - ảnh 1

Sau đó, đoạn phim post-credits xoay quanh nhân vật mới Baron Mordo (Chiwetel Ejiofor). Trong comic, hắn là kẻ địch của Dr. Strange. Khi lên phim, hắn lại trở thành bạn bè và người đồng hành của phù thủy tối thượng trong hành trình chống lại các thế lực đen tối. Nhưng ở cảnh cuối cùng, Baron Mordo trở thành kẻ ác giống như trong truyện, trở thành mối nguy lớn cho thế giới tương lai.

Doctor Strange dự kiến chiếu ở Việt Nam từ ngày 28 tháng 10.

Theo esports.vn

>>> Những cặp đôi 'yêu nhau không đến được với nhau' khiến fan manga day dứt nhất

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google