Cha đẻ siêu anh hùng Marvel bị dính bê bối xâm hại tình dục với y tá riêng của mình

Lâm Bùi |

Mới đây, Stan Lee - Cha đẻ của các siêu anh hùng Marvel đã bị chính y tá riêng của mình tố cáo xâm hại tình dục.

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Loạt game mobile đề tài siêu anh hùng Marvel đáng chơi nhất hiện tại
Quả thực vũ trụ Marvel là mỏ vàng để các nhà làm game khai thác. Sau đây là những tựa game mobile lấy đề tài siêu anh hùng Marvel chất nhất, hấp dẫn nhất cho...

Stan Lee mới đây đã bị cáo cuộc là có những hành vi không đứng đắn với các nữ y tá riêng, nguời được chỉ định chăm sóc đặc biệt cho tác giả truyện tranh đã 95 tuổi này tại nhà riêng ở Los Angeles.

Theo trang Daily Mail cho biết thì một loạt các nữ y tá đã cùng nhau lên tiếng xác nhận rằng Stan Lee thường xuyên sờ soạng và quấy rối họ. Thậm chí có người còn tố cáo rằng Stan Lee đã đòi phải được... "thỏa mãn". Công ty quản lý của các nữ y tá này sau đó đã báo cáo vụ việc với cơ quan chức năng nhưng tới nay thì vẫn chưa có vụ việc nào được chính thức đưa ra xử lý.

Cha đẻ siêu anh hùng Marvel bị dính bê bối xâm hại tình dục với y tá riêng của mình - ảnh 1

Một đơn vị đại diện cho Stan Lee đã lên tiếng thông báo rằng đây là những cáo buộc sai sự thật và cho rằng ông Lee là nạn nhân của những lời cáo buộc ác ý này: "Ngài Lee sẽ không chấp nhận sự vu cáo hay tống tiền kiểu này và sẽ không trả bất kì một xu nào cho bất kì ai bởi ông chẳng hề làm gì sai cả." Luật sư đại diện của Stan Lee cũng đã gửi thư cảnh báo tới công ty quản lý y tá nơi đã đưa ra những lời cáo buộc này.

Về phía công ty quản lý y tá từng phỏng vấn với Daily Mail cũng đã cử ra người đại diện của mình, cho biết rằng họ nhận được lời tố cáo từ các y tá từng làm việc ở nhà của Stan Lee, và đã nói chuyện trực tiếp với ông ta về việc trên. Công ty sau đó đã phải dừng mọi hoạt động phục vụ đối với Stan Lee từ cuối năm 2016. Ngược lại thì công ty quản lý y tá riêng mới của Stan Lee, Vitale Nursing Inc. lại khẳng định rằng họ thấy ông rất lịch sự, tốt bụng và biết tôn trọng người khác.

Cha đẻ siêu anh hùng Marvel bị dính bê bối xâm hại tình dục với y tá riêng của mình - ảnh 2

Dành cho những ai chưa biết thì đây không phải là lần đầu tiên Stan Lee bị dính tới một vụ bê bối với những người phục vụ cho mình. Trước đó vào thời điểm năm 2015, Stan Lee cũng đã bị chính trợ lý riêng cũ của mình, Shawn Lukaszewicz tố cáo. Anh này cho rằng mình đã bị đuổi việc sai quy định sau khi phải chịu đựng sự hành hạ về tinh thần của cả Stan Lee lẫn cô con gái Joan Celia Lee của ông.

Xem thêm http://gamek.vn/cha-de-sieu-anh-hung-marvel-bi-dinh-be-boi-xam-hai-tinh-duc-voi-y-ta-rieng-cua-minh-20180110150846898.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI