Captain Marvel tung poster bùng cháy thông báo trailer ra mắt ngay ngày mai: 4/12!

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Poster mới của "Captain Marvel" khoe tạo hình lộng lẫy sáng rực của chị đại siêu anh hùng, cùng với đó là tin đồn trailer captain marvel sẽ ra mắt vào ngày 4/12 tới đây, theo sau là trailer của "Avengers 4".

Disney và Marvel mới đây đã tung ra poster mới của Captain Marvel kèm thông báo về trailer của phim sẽ được ra mắt vào 8h tối ngày mai 3/12 theo múi giờ Mỹ (tức sáng ngày 4/12 tại Việt Nam) vào phút giải lao giữa trận đấu của chương trình Monday Night Football. Một số tin đồn cho rằng sau đó hai hôm tức là vào tối ngày 6/12 tại Việt Nam trailer cùng tiêu đề chính thức của Avengers 4 sẽ được tung ra.

Captain Marvel tung poster bùng cháy thông báo trailer ra mắt ngay ngày mai: 4/12! - ảnh 1

Trong poster mới cực ngầu này, chị đại Captain Marvel phát sáng với nguồn năng lượng khủng khiếp. Được đạo diễn bởi Anna Boden và Ryan Fleck với sự tham gia của Bire Larson Jude Law, Samuel L. Jackson và Ben Mendelsohn... Captain Marvel lấy bối cảnh thập niên 90 với trung tâm là nhân vật nữ phi công Carol Danvers bị mắc kẹt giữa cuộc chiến của hai giống loài ngoài hành tinh. Phim sẽ đưa tới những dữ kiện quan trọng liên quan tới kết cục của cuộc chiến vô cực trong Avengers 4 dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm sau.

Captain Marvel sẽ ra mắt vào ngày 8/3/2019.


Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...