Cảm xúc của cộng đồng mạng sau khi xem xong suất chiếu sớm của bom tấn Deadpool 2

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi là khán giả sẽ được tái ngộ gã lính đánh thuê lắm mồm của Marvel comic trên màn ảnh nhỏ trong deadpool 2 rồi. Tuy nhiên, 1 số khán giả may mắn đã có cơ hội được gặp gỡ gã siêu anh hùng lầy lội vào tối qua khi được xem suất họp báo và chiếu sớm.

Trước thềm công chiếu, theo phản hồi tích cực của nhiều khán giả được xem buổi chiếu thử thì deadpool 2 hay hơn cả phần 1 và có phần còn nhỉnh hơn cả siêu bom tấn Avengers: Infinity War cơ đấy. Thậm chí, không chỉ khen ngợi về nội dung, người hâm mộ còn đặc biệt hào hứng trước đoạn after-credit của phim mà theo đánh gia chung thì có lẽ đây là đoạn after-credit hay nhất trong tất cả phim siêu anh hùng từ trước đến nay.

Cảm xúc của cộng đồng mạng sau khi xem xong suất chiếu sớm của bom tấn Deadpool 2 - ảnh 1

Và sau buổi chiếu sớm tối qua thì cảm nhận của những người may mắn được xem phim trước là đều cảm thấy vô cùng phấn khích vì chỉ biết ôm bụng cười không dứt khi xem gã thần kinh Deadpool làm trò lố. Các bài đăng, hình ảnh chia sẻ không spoiler trên mạng Xã hội xung quanh Deadpool 2 đều nhận được vô số phản hồi từ cân dư mạng. Mọi người không thể kìm nén cảm xúc của mình khi nhắc về “thanh niên nhây nhất Vịnh Bắc Bộ”.

Cảm xúc của cộng đồng mạng sau khi xem xong suất chiếu sớm của bom tấn Deadpool 2 - ảnh 2
Cảm xúc của cộng đồng mạng sau khi xem xong suất chiếu sớm của bom tấn Deadpool 2 - ảnh 3
Cảm xúc của cộng đồng mạng sau khi xem xong suất chiếu sớm của bom tấn Deadpool 2 - ảnh 4
Cảm xúc của cộng đồng mạng sau khi xem xong suất chiếu sớm của bom tấn Deadpool 2 - ảnh 5

Và trong khi chờ đợi Deadpool 2 chính thức ra rạp vào ngày 18/5, nhiều fan đã tranh thủ thời gian chế cháo ra rất nhiều hình ảnh thú vị về gã dị nhân bựa nhất thế giới siêu anh hùng này.

Cảm xúc của cộng đồng mạng sau khi xem xong suất chiếu sớm của bom tấn Deadpool 2 - ảnh 6

Tài khoản C.V.L nhận xét rằng “không biết biết thanh niên này mà lấy được găng vô cực sở hữu 6 viên stone thì cả vũ trụ biến thành gì nữa. Hài-bẩn-bựa-cục súc-ác nhân-hiền nhân...đều hội tụ trong hắn”.

Cảm xúc của cộng đồng mạng sau khi xem xong suất chiếu sớm của bom tấn Deadpool 2 - ảnh 7

Một fan có tâm còn chế riêng hẳn quả poster “chất hơn nước cất” tập hợp dàn dị nhân góp mặt trong Deadpool 2 chẳng khác gì poster của Infinity War.

Deadpool 2 sẽ chính thức công chiếu vào 18/5 trên toàn quốc. Tuy nhiên nếu may mắn bạn có thể đặt được vé suất chiếu sớm đó. Nhưng cho dù có đi xem sớm hơn, cũng đừng spoil lung tung nha.

Nguồn: Facebook.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI