Boruto: Liệu truyền nhân duy nhất của Hokage đệ thất có thể sử dụng được thuật Hiền Nhân hay không?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Chế độ hiền nhân của Konohamaru trong series Naruto/ Boruto sẽ như thế nào? Ở bài viết bên dưới chúng ta hãy cùng nhau bàn luận về vấn đề này nhé!

Cho tới tận bây giờ chúng ta vẫn chưa biết được Konohamaru có thể sử dụng hiền nhân thuật của núi myōboku trong Boruto được hay không nên hãy bắt đầu nói về chi tiết này trước nào.

Boruto: Liệu truyền nhân duy nhất của Hokage đệ thất có thể sử dụng được thuật Hiền Nhân hay không? - ảnh 1

konohamaru sarutobi là cháu trai của Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi và bây giờ là một Jonin tài năng chịu trách nhiệm "Tân đội 7" của làng Lá. Anh đã được dạy dỗ bởi Hokage đệ thất naruto Uzumaki nên biết sử dụng những tuyệt kĩ đã làm nên tên tuổi của ngài đệ thất như: Rasengan, thuật quyến rũ,… Giống như Naruto, Konohamaru cũng có ước mơ trở thành một Hokage trong trương lai.

Mặc dù series đã bước sang câu chuyện của Boruto nhưng đáng tiếc là chúng ta vẫn chưa được nhìn thấy một trận chiến ra trò của Konohamaru Sarutobi, một cuộc chiến chiến thực sự mà anh phải vượt qua giới hạn của bản thân và sử dụng tất cả sức mạnh để giành chiến thắng.

Boruto: Liệu truyền nhân duy nhất của Hokage đệ thất có thể sử dụng được thuật Hiền Nhân hay không? - ảnh 2

Trong anime, chúng ta đã thấy Konohamaru đánh bại Zetsu và chống lại một số kẻ xấu nhờ sử dụng Rasengan nhưng đối với người hâm mộ mà nói thì chừng ấy vẫn chả thấm vào đâu. Còn trong manga, mọi con mắt dõi theo đều mong chờ Konohamaru có thể đánh bại Ao của làng Sương Mù nhưng anh lại chẳng thể làm gì, thậm chí Boruto Uzumaki còn phải tới để cứu "thầy" của mình nhờ sức mạnh từ con dấu Karma.

Boruto: Liệu truyền nhân duy nhất của Hokage đệ thất có thể sử dụng được thuật Hiền Nhân hay không? - ảnh 3

Hay ở một tình huống khác, tất cả các fan Naruto lâu năm đều trông đợi "truyền nhân của Naruto" ít nhất cũng phải solo với Kashin Koji hoàng tráng chút giống như trận chiến tuyệt vời giữa Kakashi Hatake với Zabuza Momochi. Ấy thế mà hy vọng càng nhiều thất vọng càng lớn, Boruto Uzumaki lại phải ra tay cứu Konohamaru một lần nữa.

Thử suy nghĩ một chút nhé, nếu Konohamaru biết chuyển đổi sang chế độ Hiền Nhân của núi Myōboku thì tại sao anh ta không dùng nó để chống lại Kashin Koji?

Chúng ta đều biết rằng cả Konohamaru và Kashin Koji đều là những nhân vật quan trọng đối với cốt truyện tương lai của series Boruto nên có lẽ họ không thể tung hết khả năng của mình trong trận đấu đầu tiên, các thanh niên có lẽ vẫn còn "ém hàng" rồi tung ra từng chút, tùng chút một.

Boruto: Liệu truyền nhân duy nhất của Hokage đệ thất có thể sử dụng được thuật Hiền Nhân hay không? - ảnh 4

Phải chăng tuyệt chiêu mạnh nhất của Konohamaru Sarutobi là "của để dành" khi anh phải đối mặt với một nhân vật quan trọng khác và mạnh mẽ hơn cả Kashin Koji nữa. Bằng kỹ thuật Hiền Nhân, Uzumaki Naruto đã có thể chiến thắng Lục Đạo của Pain cơ mà, nên có thể chưa đến lúc cần thiết thì Konohamaru chưa khoe ra đó thôi. Tức là rồi từ từ chúng ta sẽ được thấy Konohamaru sử dụng thuật Hiền Nhân, hãy kiên nhẫn và chờ đợi.

Theo nhiều người suy đoán, Konohamaru sẽ có thể kết hợp hoàn hảo năng lượng tự nhiên với chakra của mình giống như Naruto Uzumaki đã làm. Với việc sử dụng được chế độ Hiền Nhân hoàn hảo của Núi Myōboku thì khi ở trạng thái này, tất cả các giác quan của Konohamaru sẽ được tăng cường từ tốc độ, sức bền, sức mạnh…

Boruto: Liệu truyền nhân duy nhất của Hokage đệ thất có thể sử dụng được thuật Hiền Nhân hay không? - ảnh 5

Konohamaru là một ninja chăm chỉ học hỏi và nhanh tiếp thu nên nhiều khả năng cách anh duy trì trạng thái Hiền Nhân sẽ giống cách Naruto dùng, anh ấy cũng có thể giữ ít nhất một bản sao ở núi Myōboku để hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên.

Ngoài ra, Konohamaru sẽ phải biết sử dụng Hiền Nhân thuật thì mới có thể chống lại các thành viên của tổ chức Kara, không thì cơ hội giành chiến thắng sẽ rất mong manh.

Mà theo người viết nghĩ, Konohamaru thậm chí còn phát triển một kỹ thuật khác của riêng mình mà chúng ta vẫn chưa được thấy. Tại sao ư? Vì anh ấy là truyền nhân duy nhất của Naruto, là cháu trai của vị Hokage thông thái nhất và tất cả những ninja tài năng đều có kĩ thuật riêng gắn với tên tuổi của mình đó thôi.

Hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm được thấy Konohamaru sử dụng chế độ hiền trong manga Boruto.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI