Black Goku là ai mà bón hành ngập mồm Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super?

Phụng Sồ |

Cả Songoku (Goku) và Ca-đích (Vegeta) hợp sức lại vẫn bị Black Goku đánh cho lên bờ xuống ruộng. Vậy nhân vật này thực sự là ai và có khả năng đến đâu?

Black Goku là nhân vật phản diện chính trong Future Trunks Saga. Hắn vốn là một vị Thần Kaio với tên gọi là Zamasu. Nhưng vì căm ghét loài người và Goku nên hắn đã sử dụng Dragon Ball Super để hoán đổi thân xác với Goku.

Black Goku là ai mà bón hành ngập mồm Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super? - ảnh 1

Ngoại hình

Do sử dụng thân xác Goku nên hắn rất giống Goku, chỉ khác là ngoại hình hắn hơi mảnh và không cơ bắp như Goku.

Tính cách

Black Goku là một người vô cùng tự tin, tàn bạo và nhẫn tâm. Hắn thẳng tay hủy diệt một hành tinh không một chút do dự. Hắn luôn cho rằng loài người là sinh vật kinh tởm nhất, là mầm móng của chiến tranh nên sự tồn tại của loài người sẽ làm vấy bẩn đi thế giới này nên việc tiêu diệt loài người là cần thiết để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

Black Goku là ai mà bón hành ngập mồm Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super? - ảnh 2

Xuất hiện

Black Goku xuất hiện lần đầu tiên ở trận chiến với Future Trunks trong Dragon Ball Super. Hắn đã hủy diệt hầu hết sự sống tại đây, chỉ còn Future Trunks, Future Mai và và một số người khác là thoát khỏi cái chết. Để tiêu diệt hắn, Future Trunks đã sử dụng cỗ máy thời gian (do Future Bulma tạo ra) để quay về quá khứ tìm Goku giúp đỡ.

Sức mạnh

Trong lần gặp mặt đầu tiên với Future Trunks, hắn hoàn toàn áp đảo Future Trunks. Khi đối đầu với Goku ở quá khứ, sức mạnh của hắn chẳng thua gì Goku. Tuy nhiên do thời gian bị bẻ cong nên hắn bị hút về tương lai, do đó trận chiến đó cũng không đánh giá được nhiều về sức mạnh của hắn. Nhưng qua trận chiến đó, hắn đã học được rất nhiều điều từ Goku, đặc biệt là phong cách chiến đấu và kỹ năng của anh.

Tại lần gặp mặt đầu tiên với Goku SSJ Blue, Vegeta SSJ Blue và Future Trunks ở tương lai, hắn đã bộc lộ được sức mạnh vượt trội của mình khi lần lượt đánh bại Vegeta Blue và Goku Blue ở trạng thái Super Saiyan Rose.

Cộng thêm sự giúp đở của Future Zamasu (vị Thần bất tử), Goku, Vegeta và Future Trunks đã thất bại thảm hại và phải cần đến sự giúp đỡ của Future Mai và Yajirobe mới quay về được quá khứ.

Với lần gặp mặt thứ 2 tại tương lai, Black Goku đã tiết lộ về thân phận thật sự của hắn. Hắn chính là Zamasu của quá khứ, hắn đã giết sư phụ Gowasu để cướp lấy nhẫn thời gian và bông tai Potara (mặc dù Whis đã ngăn chặn được việc này, nhưng ở dòng thời gian khác sự việc này vẫn xảy ra).

Hắn đã sử dụng nó đi tìm Dragon Ball Super (Siêu rồng thần) để ước hoán đổi thân xác với Goku và ước cho Future Zamasu được bất tử. Sau đó hắn đã giết chết Goku bị hoán đổi thân xác, Chi Chi và cả Goten, đồng thời phá hủy luôn Dragon Ball Super. Goku vô cùng tức giận, sức mạnh tăng lên và tấn công hắn khiến hắn vô cùng bất ngờ, kinh ngạc. Trong lúc Goku sơ ý, hắn tấn công và đánh bại anh bằng đòn Đao khí (cải tiến từ Kiếm khí).

Black Goku là ai mà bón hành ngập mồm Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super? - ảnh 3

Hắn cũng đổ tội cho Future Trunks do anh sử dụng cỗ máy thời gian nên mới tạo ra nhiều lỗ hổng thời gian và làm thay đổi quá khứ dù cho đó là để cứu người. Future Trunks vô cùng tức giận điều này và trong lúc đó anh đã đạt được một trạng thái mới ”Super Saiyan mang God Ki”.

Black Goku là ai mà bón hành ngập mồm Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super? - ảnh 4

Future Trunks đã có cuộc chiến khá ác liệt với Black Goku và Future Zamasu, anh đã chiến đấu bằng tất cả sức mạng của mình để tạo thời gian giúp Goku và Vegeta trở về quá khứ tìm cách đánh bại hắn. Và cuối cùng anh cũng đã chờ được họ quay lại. Với sự quay lại lần này, Goku đã học được tuyệt chiêu phong ấn “Ma phong ba” để phong ấn Future Zamasu, còn Vegeta với sự tập luyện không ngừng của mình trong phòng thời gian và tinh thần, sức mạnh của anh đã tăng lên rất nhiều.

Vegeta SSJ Blue vs Black Gou Super Saiyan Rose

Vegeta SSJ Blue đã liên tục cho Black Goku ăn hành. Đây có lẽ là khoảnh khắc oai phong nhất và tuyệt vời nhất của Vegeta.

Tuy nhiên do sở hữu cơ thể Saiyan của Goku nên Black Goku càng đánh càng mạnh. Sức mạnh của hắn là không tưởng, đến cả hắn còn phải bất ngờ trước sức mạnh của mình. Đều đó được thể hiện qua việc từ Đao khí tiến hóa thành Lưỡi hái. Với Lưỡi hái này, hắn có thể tạo ra vô số bản sao, sức mạnh của hắn lúc này trên cả Goku và Vegeta.

Black Goku là ai mà bón hành ngập mồm Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super? - ảnh 5
Nhưng do kế hoạch giết chết Future Trunks, Future Mai và Bulma của Future Zamasu thất bại và suýt nữa bị phong ấn mãi mãi (do Goku để quên lá bùa phong ấn tại nhà Quy lão Kame nên phong ấn thất bại), nên Black Goku và Future Zamasu quyết định hợp thể bằng bông tai Potara (Fusion Zamasu).
Black Goku là ai mà bón hành ngập mồm Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super? - ảnh 6
Dù sở hữu sức mạnh vô cùng lớn, một cơ thể bán bất tử, bán Saiyan nhưng Black Goku lại chính là điểm yếu của Fusion Zamasu. Hắn từ một vị Thần đã dần dần thành một con ác quỷ và khi hắn bán linh hồn của mình cho quỷ dữ, hắn đã bị Future Zeno thanh tẩy hoàn toàn.
Tuyệt kỹ và khả năng đặc biệt của Black Goku
Continuous Energy Bullets: Black Goku bắn ra liên tục các chùm năng lượng hình elip về phía đối thủ.
Black Goku là ai mà bón hành ngập mồm Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super? - ảnh 7

Black Power Ball: Black bắn ra quả cầu năng lượng màu vàng với tâm là màu đen. Màu vàng sẽ chuyển sang hồng khi hắn sử dụng nó trong trạng thái Rose.

Black Goku là ai mà bón hành ngập mồm Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super? - ảnh 8
Kamehameha: Cũng giống như chiêu Kamehameha của Goku nhưng nó lại có màu xanh- đen là chủ yếu. Nó sẽ có màu hồng chủ yếu khi hắn dùng nó ở trạng thái Rose.
Black Goku là ai mà bón hành ngập mồm Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super? - ảnh 9
Instant Transmission: Black sử dụng nó để né đòn tấn công của Goku và phản đòn lại anh.
Black Goku là ai mà bón hành ngập mồm Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super? - ảnh 10
Ki Sense: khả năng cảm nhận ki
Black Goku là ai mà bón hành ngập mồm Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super? - ảnh 11
Mimicry: khả năng bắt chước. Kỹ thuật này cho phép hắn bắt trước các kỹ năng của đối thủ.
Fierce God Slicer: Black sử dụng Ki của mình để làm vũ khí. Đây là tuyệt chiêu mạnh nhất của hắn. Hắn có thể chuyển từ Kiếm khí —> Đao khí —> Lưỡi hái. Trong đó tuyệt chiêu lưỡi hái là mạnh nhất (có thể dùng nó để tạo ra vô số phân thân).
Black Goku là ai mà bón hành ngập mồm Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super? - ảnh 12
Thông tin thêm
Black Goku cao 178cm và là nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong Dragon Ball. Hắn là Kaio tập sự của vũ trụ 10 với tên gọi là Zamasu.

Bạn nên đọc:
Zen-Oh là ai, vì sao chỉ cần thổi nhẹ cũng khiến Songoku tan xác trong Dragon Ball Super?
Tiếp tục đến với series tìm hiểu về những nhân vật bá đạo nhất Dragon Ball Super mà không phải là Songoku (Goku).
Songoku biến đổi thành Siêu thần Xayda như thế nào để cân kèo với Thần hủy diệt?
Từ chú khỉ đột cho tới khi trở thành Siêu thần Xayda, Songoku đã trải qua quá trình biến hình như thế nào?

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google