Biệt đội Starforce bạn đồng hành của Captain Marvel có xuất thân và sức mạnh khủng gì?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Cả ngày hôm nay mọi cộng đồng mạng Xã hội đáng náo loạn vì sự xuất hiện của "chị đại" Captain Marvel. Đây được xem là nữ siêu anh hùng có sức mạnh khủng khiếp nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel, là người có khả năng "gánh team" trong cuộc chiến cuối cùng với ác nhân Thanos trong Avengers 4.

Trailer bộ phim "Captain Marvel" mới được tung ra tối qua đã cho chúng ta thấy một phần sức mạnh "bá đạo" của nữ siêu anh hùng và hành trình của cô từ một phi công quân đội tới chiến binh vũ trụ.

Nhân vật chính là nữ phi công người Trái Đất đã nhận được một sức mạnh khủng khiếp và cô đang bị mắc kẹt giữa cuộc chiến của người Kree và tộc Skulls. Cô sẽ cùng sánh vai với các đồng đội ở biệt đội Kree có tên là Starforce trong cuộc chiến đấu này.

Biệt đội Starforce bạn đồng hành của Captain Marvel có xuất thân và sức mạnh khủng gì? - ảnh 1

Và các bạn biết không Starfore chính là một lực lượng tinh nhuệ được lấy ra từ Marvel Comis. Bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về biệt đội này nhé.

Starforce đã được giới thiệu trong truyện tranh Marvel vào năm 1992 trong số Avengers # 346, nội dung bộ truyện nói về cuộc chiến thiên hà giữa hai đế quốc Kree và Shi’ar. Starforce là một nhánh ưu tú của quân đội Kree

được tạo thành từ những sáng tạo di truyền ưu tú nhất của đế chế, được giao nhiệm vụ bảo vệ đế chế chống lại các mối đe dọa như Avengers.

Biệt đội Starforce bạn đồng hành của Captain Marvel có xuất thân và sức mạnh khủng gì? - ảnh 2

Khi Avengers đến với quê hương Kree mang hy vọng hòa bình vũ trụ và bảo vệ Trái Đất không bị liên lụy nhưng họ lại bị nghi ngờ dính dáng đến âm mưu ám sát thủ lĩnh của Kree và họ đã bị đội Starforce bắt giữ.

Nhưng họ không rằng chính tên sát thủ Deathbird của Shi’ar mới là người gây ra thảm án này, và còn một nhóm Avengers khác đang liên minh với lực lượng bảo vệ hoàng gia Shi’ar để đánh bại Starforce. Và sau đó nhóm Avengers đã vạch trần những kẻ trà trộn của Skrull tại tòa án Shi’ar và xin họ tha mạng cho đội Starforce và không triển khai vũ khí hủy diệt hàng loạt để tiêu diệt Kree.

Mặc dù cả nhóm đã được tha nhưng bọn Skrull đã chiếm lấy quả bom mà mang đến cho nổ ở Kree, và cuộc chiến kết thúc người Shi’ar thắng nhóm Starforce bị giải tán. Trong truyện tranh thì nhóm Starforce bao gồm bảy thành viên đại diện cho những gì ưu tú nhất của Kree. Họ bao gồm Doctor Minerva, Korath the Pursuer, Captain Atlas, Shatterax, Ultimus, Ronan the Accuser và Supremor.

Biệt đội Starforce bạn đồng hành của Captain Marvel có xuất thân và sức mạnh khủng gì? - ảnh 3

Trong lần xuất hiện trên màn ảnh lần này thì hãng Marvel có thay đổi một chút so với nguyên tác. Họ vẫn là những thành viên ưu tú, những người sở hữu sức mạnh "khủng" nhưng các thành viên của nhóm đã được thay đổi.

Các thành viên của đội Starforce bao gồm Ronan the Accuser, Korath the Pursuer, Doctor Minerva có tên mới là Minn-Erva, Att-Lass, Bron-Char, captain marvel và một nhân vật "bí mật" do nam diễn viên Jude Law thủ vai.

Biệt đội Starforce bạn đồng hành của Captain Marvel có xuất thân và sức mạnh khủng gì? - ảnh 4

Lúc này Korath là một nhà di truyền học đã được thí nghiệm trên bản thân và sở hữu sức mạnh "phi phàm", Ronan đóng vai trò như một thẩm phán của Kree để xử lý mọi việc của đội, còn Minn-Erva có nhiệm vụ tìm ra cách nâng cấp gene của người Kree để có được sức mạnh vượt trội. Cô có thể là người đóng vai trò quan trọng trọng việc thí nghiệm lên Captain Marvel khiến cô có được sức mạnh "bá đạo" như hiện tại.

Còn các nhân vật khác thì hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ được vai trò của họ, nhưng chắc chắn họ cũng là những nhân vật không tầm thường chút nào. Để biết được chính xác vai trò và sức mạnh của họ là gì chúng ta phải đợi cho đến khi bộ phim chính thức được ra mắt.

Captain Marvel dự kiến ra mắt khán giả ngày 8/3/2018 (đúng ngày Quốc tế Phụ Nữ nhé!)

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...