Bạn sẽ thấy mình quá già nếu vẫn còn nhớ những manga này

Trà sữa |

Dragon Ball, Sailor Moon hay One Piece ... đều là những manga huyền thoại gắn liền tuổi thơ của thế hệ 8x-9x. Cùng GameN điểm qua tuổi thật của các manga bom tấn này nhé:

1.Dragon Ball

Akira Toriyama vừa ra ấn phẩm kỉ niệm 30 năm phát hành manga Dragon Ball trên tạp chí Jump với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp khác. Ông là một trong những họa sĩ vẽ truyện tranh có ảnh hưởng lớn đến độc giả quốc tế.

Bạn sẽ thấy mình quá già nếu vẫn còn nhớ những manga này - ảnh 1

2.One Piece

Cậu bé hải tặc Luffy đã lên đường tìm kiếm kho báu trong suốt 17 năm trời và giúp manga One Piece lập kỷ lục Guinness: manga của một tác giả được xuất bản nhiều nhất từ trước đến nay với hơn 320.000.000 bản in trên toàn thế giới (tháng 12 năm 2014).

Dường như họa sĩ Eiichiro Oda vẫn chưa có ý định kết thúc series One Piece trong tương lai khi bộ truyện tranh này vẫn đạt doanh thu khủng trên thị trường sách.

Bạn sẽ thấy mình quá già nếu vẫn còn nhớ những manga này - ảnh 2

3.Yu-Gi-Oh!

Manga Vua Trò Chơi đã thiết lập ra một đế chế game thẻ bài ma thuật tròn 20 năm, làm mưa làm gió trên khắp thị trường game. Các quân bài huyền thoại như vị thần sức mạnh, rồng trắng mắt xanh, phù thủy áo đen hay rồng đen mắt đỏ ... đã trở nên quen thuộc với độc giả nhí.

Ngày nay game thẻ bài ma thuật vẫn chưa “hạ nhiệt” và nhà sản xuất còn làm thêm một movie kỷ niệm 20 phát hành series Vua Trò Chơi vào năm 2017.

Bạn sẽ thấy mình quá già nếu vẫn còn nhớ những manga này - ảnh 3

4.Sailor Moon

Mới đây manga Sailor Moon đã được mua bản quyền ở Việt Nam và phát hành tập 2 vào tháng 9 dưới phiên bản đặc biệt. Sau hơn 20 năm, fan Việt có cơ hội sở hữu bộ truyện tranh thiếu nữ bán chạy nhất mọi thời đại.

Lần đầu tiên đối tác Việt Nam đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe trong quá trình in ấn, thiết kế của họa sĩ Naoko Takeuchi. Naoko Takeuchi nổi tiếng là nữ họa sĩ quyền lực, đòi hỏi sự hoàn hảo trong công việc.

Bạn sẽ thấy mình quá già nếu vẫn còn nhớ những manga này - ảnh 4

5.Naruto

Tác giả Kishimoto Masashi đã hoàn thành manga Naruto sau 15 năm sáng tác. Ông vẫn lên kế hoạch ra mắt các ngoại truyện về nhân vật Boruto, cậu con trai ngỗ nghịch của anh chàng Naruto. Tuy nhiên phần minh họa đều do các phụ tá ruột của họa sĩ đảm nhận.

Bạn sẽ thấy mình quá già nếu vẫn còn nhớ những manga này - ảnh 5

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Tác giả Dragon Ball: từ nhà thiết kế thành ông hoàng manga bạc tỷ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google