Bạn gái cũ của Thor có thể sẽ xuất hiện trong Avengers với sức mạnh cực ghê gớm?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Đạo diễn Joe và Anthony Russo gần đây đã tiết lộ những nhân vật còn sót lại sống sót trong avengers 4, hai người cũng có ngụ ý nói rằng Jane Foster-bạn gái cũ của Thor vẫn còn sống và cô có thể trở lại MCU.

Sau cuộc chiến đầy đau thương với Thanos, một nửa vũ trụ cùng một số siêu anh hùng đã phải hi sinh. Khán giả vẫn chưa hết bàng hoàng với kết cục này, và rất nhiều người tò mò liệu ai đã bị tan biến, ai còn sống sót để tiếp tục cuộc chiến tranh. Trong bài phỏng vấn mới nhất, bộ đội Russo vừa kể ra một vài cái tên nữ phụ được yêu thích mà vẫn còn sống sót sau hành động diệt chủng quy mô lớn của Thanos.

Trong đó có nhân vật dì May của Marisa Tomei-đây là phiên bản dì May trẻ nhất trên màn ảnh, tuy chỉ xuất hiện vài phút ngắn ngủi trong Captain America: Civil War nhưng đã thu hút được rất nhiều fan nam. Không biết sau cái chết của cậu cháu trai Peter dì May sẽ sốc như thế nào?

Bạn gái cũ của Thor có thể sẽ xuất hiện trong Avengers với sức mạnh cực ghê gớm? - ảnh 1

Bên cạnh đó các nữ chiến binh ở vùng đất Wankanda cũng còn sống sót như nhà thiên tài Shuri, tướng quân Okoye, Nakia...có thể các nhân vật này sẽ góp mặt trong Avengers 4 với một vai trò nào đó.

Đặc biệt hơn nữa, hai vị đạo diễn khẳng định nhân vât Jane Foster vẫn còn sống, chắc hẳn cô sẽ phải có vai trò đặc biệt trong phần tiếp theo thì anh em Russo mới phải đặc biệt nhắc đến như thế này. Nhân vật của nữ diễn viên Natalie Portman xuất hiện lần cuối vào năm 2013 với Thor: The Dark World. Jane Foster là "người yêu" của Thor từ Thor phần 1, và vị Thần Sấm đã thừa nhận về việc hai người "chia tay" nhau từ Thor: Ragnarok.

Bạn gái cũ của Thor có thể sẽ xuất hiện trong Avengers với sức mạnh cực ghê gớm? - ảnh 2

Thật sự thì mối quan hệ giữa Natalie Portman với MCU đã xảy ra khá nhiều rắc rối. Hậu trường quá trình bấm máy Thor: The Dark World đã khá lộn xộn và để lại nhiều sự hằn học giữa Portman và MCU. Nhưng Marvel đã có nhiều thay đổi đáng kể kể từ khi đó, và hiện đang được điều hành bởi Kevin Feige. Kết quả là vào tháng hai năm nay, Portman cũng xác nhận rằng cô đã sẵn sàng quay trở lại MCU.

Bạn gái cũ của Thor có thể sẽ xuất hiện trong Avengers với sức mạnh cực ghê gớm? - ảnh 3

Cũng khá là dễ hiểu lý do Jane Foster có thể tham gia vào các sự kiện của Avengers 4. Cô nàng thực sự là một trong những nhà thiên văn học hàng đầu của Trái đất, một nhà khoa học có tay nghề đủ để phát hiện những điều bất thường diễn ra trong Vũ trụ. Cô cũng là một trong số ít những người Trái Đất có trải nghiệm về những nền văn minh ngoài Trái Đất. Xét cho cùng, Jane không xa lạ gì với Asgard. Kiến thức đó có thể biến cô thành một nguồn lực to lớn trong trận chiến chống lại Thanos.

Bạn gái cũ của Thor có thể sẽ xuất hiện trong Avengers với sức mạnh cực ghê gớm? - ảnh 4

Không những vậy, trong phiên bản truyện tranh Jane đã có một thời gian giữ vai trò của một “nữ thần sấm”. Trong một lần Thor bị mất quyền kiểm soát chiếc búa thần Mjolnir, nhận tên mình là Odinson, và sử dụng một cây rìu có tên Jarnbjorn làm vũ khí.

Và khi đó Jane Foster – người tình của Thor ở Trái Đất, vốn đang chống chọi với căn bệnh ung thư, đã tìm được Mjolnir và được cây búa lựa chọn làm ứng cử viên mới xứng đáng cho sức mạnh của Thần Sấm. Với sức mạnh của Thần Sấm trong tay, Jane đã làm thay sứ mệnh của Thor trong vai trò người bảo vệ Trái Đất, thành viên của Avengers, và còn là sứ giả của loài người bất chấp sự bất đồng của Odin.

Thật đáng để mong chờ sự quay trở lại của nhân vật này đúng không nào? Cô có thể sẽ là một nhân tố quan trọng trong việc đánh bại Thanos cứu vũ trụ khỏi sự diệt vong. Tất cả mọi việc giờ vẫn chỉ là suy đoán, chúng ta vẫn phải đợi cho đến khi Avengers 4 thực sự được công chiếu thì mới có thể biết được diễn biến của cuộc chiến tranh này.

Bộ phim Avengers 4 dự kiến ra mắt ngày 3/5/2019

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI