Bạn có thích bộ bikini theo phong cách ninja như thế này không?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Bạn thích phong cách ninja thì có thích luôn bikini theo phong cách này không?

Thời trang Ninja của Nhật Bản thì không còn xa lạ nhưng bikini theo phong cách ninja thì bạn đã thấy chưa? Vốn dĩ trang phục ninja luôn kín bưng từ trên xuống dưới để dễ bề hành động trong các nhiệm vụ nhưng không ngờ khi được cải tiến một chút cho giống với bikini thì lại hút mắt đến thế.

Bạn có thích bộ bikini theo phong cách ninja như thế này không? - ảnh 1

Cách đây không lâu, mẫu áo tắm Kunoichi của hãng thời trang Nhật Bản Mocolle hiện đã chính thức được tung ra và bán cho những người có nhu cầu. Sản phẩm này có nhiều màu sắc hơn so với bộ quần áo màu đen đơn sắc của ninja mà chúng ta vẫn biết.

Bạn có thích bộ bikini theo phong cách ninja như thế này không? - ảnh 2

Phần trên của bộ bikini có khá nhiều lớp, nó được mô phỏng theo trang phục ninja từ thời phong kiến Nhật Bản với lớp lưới ở giữa cùng một cặp băng đeo ở cánh tay.

Bạn có thích bộ bikini theo phong cách ninja như thế này không? - ảnh 3

Nếu như nửa trên khá gợi cảm thì nửa dưới theo nhiều người là khá giống với chiếc quần thể thao.

Bạn có thích bộ bikini theo phong cách ninja như thế này không? - ảnh 4

Trong khi hãng Mocolle tập trung vào sự gợi cảm thì người sáng tạo Shinto Shrine nói rằng mục tiêu của áo tắm Kunoichi là tận dụng lợi thế từ sự lạnh lùng vốn có của ninja. Bên cạnh đó, đã có nhiều ý kiến trái chiều về bộ trang phục này nhưng sản phẩm này vẫn bán rất chạy.

Còn bạn, bạn có thích thiết kế bikini theo phong cách ninja này không?

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ninja,

bikini,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google