Avengers: Infinity War nữ anh hùng Captain Marvel đã nhận được thông điệp của Fury và sẵn sàng chiến đấu?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Gần đây đã xuất hiện trên Twitter của một fan hâm mộ hình ảnh cho thấy siêu anh hùng captain marvel đã nhận được tin nhắn được gửi từ Nick Fury sau khi Thanos tiêu diệt nửa vũ trụ. Đây thật sự là một tin đáng mừng đúng không nào?

Trong avengers: infinity war bất chấp vô số nỗ lực của các siêu anh hùng, kế hoạch thâu tóm sáu Viên đá Vô cực của Thanos rốt cuộc cũng thành công. Thor suýt hạ được gã, nhưng tên “Titan khoai tím” đã kịp dùng Găng tay Vô cực để xóa sổ một nửa sinh linh trong vũ trụ. Cái kết của bộ phim khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa, lo lắng cho số phận của vũ trụ.

Avengers: Infinity War nữ anh hùng Captain Marvel đã nhận được thông điệp của Fury và sẵn sàng chiến đấu? - ảnh 1

Nhưng không kết thúc đơn giản như vậy, đến đoạn after-credits khán giả có cơ hội gặp lại Nick Fury và Maria Hill - hai thành viên cộm cán của tổ chức S.H.I.E.L.D. đã vắng bóng trên màn ảnh rộng từ Avengers: Age of Ultron (2015).

Khi đang lái xe tại New York- Mỹ, họ nhận được thông tin về trận đại chiến ở Wakanda. Cái búng tay của Thanos từ phía bên kia bán cầu lập tức khiến tất cả trở nên hỗn loạn, và Maria Hill thì biến mất trong sự sững sờ của Nick Fury.

Khác với khán giả, người đàn ông đứng đầu tổ chức S.H.I.E.L.D không rõ chuyện gì vừa xảy ra, và bản thân Nick Fury cũng bắt đầu tan biến. Nhưng trước lúc biến mất, ông đã kịp gửi đi một tin nhắn.

Avengers: Infinity War nữ anh hùng Captain Marvel đã nhận được thông điệp của Fury và sẵn sàng chiến đấu? - ảnh 2

Khi camera zoom vào chiếc máy nhắn tin, một chiếc logo có hình ngôi sao hiện ra, và bom tấn chính thức kết thúc. Các "fan cứng" của Marvel không khó để nhận ra đó chính là logo của siêu anh hùng Captain Marvel. Vậy cô có nhận được tin nhắn đó hay không? Có kịp trở về để cứu giúp vũ trụ khỏi tay gã điên Thanos không? Đây là điều mà rất nhiều khán giả tò mò và thắc mắc.

Lúc Thanos đang hoành hành trên vũ trụ thì lúc đó Captain Marvel đang ở đâu, với siêu năng lực của mình chả lẽ cô không nhận ra điều nguy hiểm này?

Avengers: Infinity War nữ anh hùng Captain Marvel đã nhận được thông điệp của Fury và sẵn sàng chiến đấu? - ảnh 3

Nhờ tác phẩm nghệ thuật của Stephen Byrne, ta đã có câu trả lời. Byrne diễn tả Captain Marvel lúc đó đang ở phía xa của thiên hà, đang bận chiến đấu với skrull và đã tiêu diệt được hắn. Bất chợt cô nhận được tín hiệu từ máy nhắn tin, cô đọc một tin nhắn trên màn hình của nó hiện ra chữ "Incoming Transmission. Code: Fury”.

Lúc này cô mới biết được Trái Đất đang gặp nguy hiểm và cô đã sẵn sàng quay trở về trợ giúp. Tuy đây chỉ là một tưởng tượng của fan nhưng nó đã làm nhiều người cảm thấy an tâm rất nhiều. Captain Marvel một nữ siêu anh hùng mạnh nhất Marvel đã nhận được lời cầu cứu của họ và cô sẽ trở về giúp họ thoát khỏi khó khăn hiện tại. Những hi vọng lại được bùng cháy lên, vũ trụ sẽ không bị diệt vong, những người thân bạn bè của họ sẽ có cơ hội quay trở lại, cuộc sống của họ sẽ lại tốt đẹp như lúc ban đầu.

Avengers: Infinity War nữ anh hùng Captain Marvel đã nhận được thông điệp của Fury và sẵn sàng chiến đấu? - ảnh 4

Để có thể biết nhiều hơn về nữ anh hùng này chúng ta hãy chờ đón bộ phim riêng của cô sắp được ra mắt vào năm 2019. Cô là người có sức mạnh phi thường và chính là nhân tố quan trọng trong cuộc chiến sắp tới với Thanos trong Avengers 4.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI