Avengers: Infinity War chính thức cán mốc 2 tỷ USD doanh thu toàn cầu

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Đúng như dự đoán, bộ phim kỷ niệm 10 năm của vũ trụ Marvel đã chính thức cán mốc 2 tỷ USD doanh thu trên toàn cầu, trở thành bộ phim thứ 4 trong lịch sử điện ảnh đạt được mốc doanh thu này.

Tác phẩm kỷ niệm 10 năm Vũ trụ Điện ảnh Marvel ra đời thực sự là bữa đại tiệc mãn nhãn đối với fan của dòng phim siêu anh hùng nói riêng và khán giả điện ảnh nói chung. Siêu bom tấn avengers: infinity war khiến khán giả ngập trong mớ cảm xúc hỗn độn với một trận đại chiến quá hoành tráng và đầy bất ngờ. Bộ phim không chỉ hội tụ những khoảnh khắc hài hước, lãng mạn, hùng tráng, đau lòng mà còn khiến khán giả lặng người với màn kết gây sốc.

Avengers: Infinity War chính thức cán mốc 2 tỷ USD doanh thu toàn cầu - ảnh 1

Ngay khi ra mắt vào ngày 27/4/2018, bộ phim thứ mười chín của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã càn quét toàn bộ phòng vé trên phạm vi toàn cầu, thu về 39 triệu USD chỉ trong ngày đầu tiên, đồng thời vượt mặt Star Wars: The Force Awakens để trở thành phim có doanh thu ba ngày mở màn cao nhất mọi thời đại với 250 triệu USD.

Avengers: Infinity War chính thức cán mốc 2 tỷ USD doanh thu toàn cầu - ảnh 2

Và sau 48 ngày thống trị trên các rạp chiếu toàn cầu, tổng doanh thu của phim chính thức đạt mốc 2 tỷ USD cụ thể là thu được 2.002 tỷ USD với 656,1 triệu USD ở Bắc Mỹ và 1.346 tỷ USD từ Thị trường quốc tế. Theo con số này thì Infinity War đã trở thành bộ phim có doanh thu khủng thứ 5 trong thị trường nội địa và đứng thứ 3 ở thị trường quốc tế.

Avengers: Infinity War chính thức cán mốc 2 tỷ USD doanh thu toàn cầu - ảnh 3

Bộ phim đã chính thức ghi danh vào câu lạc bộ 2 tỷ của điện ảnh thế giới, trở thành bộ phim thứ 4 đạt được mốc doanh thu này. Trước đó là siêu phẩm Avata của đạo diễn James Cameron với tổng doanh thu là 2.788 tỷ USD, theo sau đó là Titanic cũng do bàn tay của Cameron phù phép thu được 2.188 tỷ USD, cuối cùng là bom tấn The Forece Awakens với 2.608 tỷ USD.

Sau 19 bộ phim đã trình làng, Vũ trụ Điện ảnh Marvel nay trở thành đế chế hùng mạnh và độc nhất vô nhị trong lịch sử điện ảnh với doanh thu lên tới hơn 15 tỷ USD và chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Avengers: Infinity War chính thức cán mốc 2 tỷ USD doanh thu toàn cầu - ảnh 4

Sắp tới đây, Marvel sẽ tiếp tục tung Ant-Man & the Wasp vào tháng 7/2018. Bộ phim chắc chắn sẽ kế thừa những thành công doanh mà Avengers 3 đã tạo ra. Tuy nhiên, phần 2 của Người Kiến cũng đang gặp 1 trở ngại kì quặc, chính là phim sẽ chiếu trễ tại Anh Quốc đến tận 1 tháng. Lý do được đưa ra khi hãng phim xếp cho Ant-Man 2 trình chiếu từ 03/08 thay vì 06/07 như các quốc gia là để tránh World Cup 2018.

Mong rằng bộ phim sẽ đạt được nhiều thành công, nâng mức doanh thu của hãng lên một tầm cao mới.

Phim Ant-Man and the Waps dự kiến chính thức ra mắt ngày 6/7/2018 trên các rạp toàn quốc.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI