Anime Tokyo Ghoul phần 3 thay đổi đạo diễn khiến fan thất vọng

Lâm Bùi |

Vừa mới đây, thông tin về dàn nhân sự chủ chốt đảm nhiệm phần 3 của anime Tokyo Ghoul (hay Tokyo Ghoul:re) đã được công bố trên số 49 của tờ Jump khiến fan cảm thấy hụt hẫng.

Theo: Trí thức trẻ

Tokyo Ghoul là một trong những bộ manga/anime ăn khách và được yêu thích nhất ở Việt Nam. Sau 2 phần đầu ra mắt và đạt được nhiều thành tích đáng nể, Tokyo Ghoul đang là bộ phim được khán giả mong đợi có phần tiếp theo nhất,

Phần 3 của anime Tokyo Ghoul được sẽ được chuyển thể từ manga Tokyo Ghoul:re của tác giả Sui Ishida. Nhưng mới đây, theo thông tin mới nhất trên số 49 của tờ Jump, dàn nhân sự chủ chốt đảm nhiệm anime này sẽ có sự thay đổi lớn.

Đây quả là tin động trời với những người luôn yêu thích và dõi theo Tokyo Ghoul. Bởi vì, việc thay đổi dàn nhân sự chủ chốt, đặc biệt là vị trí đạo diễn có thể khiến anime có nhiều chi tiết thay đổi khác với nguyên tác manga.

Anime Tokyo Ghoul phần 3 thay đổi đạo diễn khiến fan thất vọng - ảnh 1

Tokyo Ghoul Season 3 sẽ được ra mắt vào năm 2018.

Đạo diễn Shuhei Morita - người từng đảm nhiệm 2 mùa Tokyo Ghoul trước sẽ bị thay thế bởi đạo diễn Odahiro Watanabe. Mặc dù vị đạo diễn này đã có khá nhiều kinh nghiệm khi từng tham gia sản xuất các bộ anime Soul Buster, Super Lovers 2, Valkyrie Drive: Mermaid những ông vẫn không khiến các fan dễ dàng chấp nhận. Nhiều người còn chia sẻ những dòng gay gắt trên Twitter vì không thể che giấu sự thất vọng của mình rằng họ đã khóc, thậm chí muốn lấy cái chết để phản đối sự thay đổi này.

Ngoài ra, Kazuhiro Miwa cũng sẽ bị thay thế bởi Atsuko Nakajima – người từng tham gia vào các dự án anime Ranma ½, You're Under Arrest, Haven't You Heard? I'm Sakamoto để phụ trách thiết kế nhân vật. Và Chūji Mikasano sẽ quay trở lại để phụ trách phần kịch bản.

May mắn là có 1 nhân viên Studio Pierrot sẽ không bị thay đổi khiến người hâm mộ cảm thấy được an ủi phần nào. Nhà văn Chuji Mikasano được xác nhận là vẫn sẽ chịu trách nhiệm về phần kịch bản cho phần 3 của Tokyo Ghoul.

Anime Tokyo Ghoul phần 3 thay đổi đạo diễn khiến fan thất vọng - ảnh 2

Trong Tokyo Ghoul 3, bạn sẽ được thấy 1 Kaneki Ken hoàn toàn khác dưới cái tên Haise Sasaki.

Tuy nhiên, video trailer đầu tiên của anime Tokyo Ghoul 3 dường như không thấy có sự thay đổi phong cách so với 2 phần trước, dù là nhân vật mới như Haise Sasaki hay Qs Squad.

Theo dự kiến thì phần 3 của Tokyo Ghoul sẽ được ra mắt vào năm 2018, nhân vật chính là Haise Sasaki - tên gọi khác của Kaneki Ken khi cậu bị mất trí nhớ và tham gia vào CCG. Vai diễn này sẽ do diễn viên Natsuki Hanae tiếp tục đảm nhận.

Xem thêm: http://gamek.vn/anime-tokyo-ghoul-phan-3-thay-doi-dao-dien-khien-fan-that-vong-20171031180932003.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google