Anime Người Đan Chữ Xếp Thuyền tung trailer hấp dẫn

Trà sữa |

Mới đây nhà sản xuất anime Người Đan Chữ Xếp Thuyền tung trailer hấp dẫn và công bố danh sách các diễn viên tham gia lồng tiếng mới nhất.

Đây là một dự án chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Shion Miura, bán hơn 4 triệu bản ở Nhật và trở thành hiện tượng mới trong làng xuất bản. Light novel Người Đan Chữ Xếp Thuyền (Fune Wo Amu) từng dựng thành phim điện ảnh, đạt giải thưởng danh giá vào năm 2013.

Anime Người Đan Chữ Xếp Thuyền tung trailer hấp dẫn - ảnh 1

Nội dung kể về cuộc sống thường nhật của đội ngũ biên tập viên ở NXB Genbu Shobou. Nhân vật chính là Majime Mitsuya, một nhân viên kinh doanh ít nói và tình tính lập dị nhất trong phòng. Nhờ sự nghiêm túc, cẩn trọng trong công việc, anh đã lọt vào mắt xanh của cựu trưởng phòng biên tập Araki.

Trước khi nghỉ hưu, ông Araki giúp Majime Mitsuya chuyển sang phòng biên tập. Từ đó số phận của anh chàng nhân viên kiệm lời nhất công ty cũng thay đổi hoàn toàn bởi bạn đồng nghiệp là một người cực kỳ năng động, hoạt bát. Đó là Masashi Nishioka, cánh tay phải của ông Araki.

Mặc dù tính cách đối lập hoàn toàn nhưng họ lại chia sẻ niềm đam mê làm sách. Và đôi bạn đã trở thành cặp bài trùng hợp tác ăn ý. Theo dự kiến, anime Người Đan Chữ Xếp Thuyền sẽ lên sóng trên đài Fuji TV vào tháng 10.

Anime Người Đan Chữ Xếp Thuyền tung trailer hấp dẫn - ảnh 2

Còn phiên bản tiểu thuyết đã được công ty Skybook mua bản quyền và phát hành rộng rãi. Trong thời gian chờ đợi anime, độc giả có thể tìm đọc cuốn light novel bán chạy nhất tại Nhật năm 2011.

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Manga lịch sử Gia Tộc Kumo bất ngờ lên phim

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google